Britney Spears khao khát trở lại sân khấu, nhưng âm nhạc không phải là 'ưu tiên hàng đầu'

19-12-2021 1:27 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Một nguồn tin độc quyền nói với Page Six Friday: ‘Britney Spears chưa bao giờ có ý định từ bỏ hoàn toàn sự nghiệp của mình. Những người xung quanh cô đã lên tiếng bênh vực cô, họ nói rằng cô sẽ giải nghệ, nhưng thực ra họ đang áp đặt điều đó lên cô’.

Phim có NSND Trung Anh, ‘ông bố nhí nhố’ trong Thương ngày ngày nắng về dự LHP BerlinPhim có NSND Trung Anh, ‘ông bố nhí nhố’ trong Thương ngày ngày nắng về dự LHP Berlin

SKĐS - My Father’s Truck (Xe tải của bố) - bộ phim có NSND Trung Anh đóng vai chính, sẽ tham gia Liên hoan phim Berlin 2022.

Người trong cuộc tiết lộ thêm: Điều duy nhất Britney nói là cô ấy sẽ không làm việc dưới sự kiểm soát của cha mình nữa. Cô ấy sẵn sàng và thậm chí rất vui được trở lại với âm nhạc vào một ngày nào đó’.

photo-1639810061082

Ngay khi thoát khỏi sự giám hộ của bố ruột, điều đầu tiên Britney Spears nghĩ đến là âm nhạc.

Britney Spears không thực sự muốn từ bỏ âm nhạc?

Trong thời gian qua, dư luận bàn tán rất nhiều về việc liệu biểu tượng nhạc pop 39 tuổi còn thiết tha quay trở lại sự nghiệp âm nhạc của mình hay không. Thực tế, Britney Spears đã bị gián đoạn công việc vô thời hạn kể từ tháng 1 năm 2019, trong thời gian đó cô được đưa vào một cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần.

Vào thời điểm đó, album mới của cô Britney: Domination - được thông báo sẽ bị trì hoãn cho đến khi có thông báo mới. Cậu con trai 15 tuổi của Spears, Jayden, từng chia sẻ với những người theo dõi mình trên Instagram Live vào tháng 3 năm 2020, rằng mẹ cậu vẫn chưa chắc chắn về sự trở lại.

Tôi chưa từng thấy mẹ mình làm những bài nhạc mới. Tôi nhớ có lần tôi hỏi: Mẹ ơi, chuyện gì xảy ra với âm nhạc của mẹ vậy? Và mẹ trả lời: Mẹ không biết, con yêu. Mẹ nghĩ mẹ có thể từ bỏ nó’, Jayden nói. Cậu tiết lộ thêm, khi nghe người mẹ nổi tiếng của mình nói như vậy, cậu đã bị sốc nặng.

Britney Spears

Sự nghiệp âm nhạc của Britney Spears đã bị gián đoạn kể từ tháng 1 năm 2019.

Vào tháng 7, người quản lý lâu năm của Spears, Larry Rudolph, đã nghỉ việc, tuyên bố rằng nữ ca sĩ đã có kế hoạch giải nghệ. Giám đốc điều hành âm nhạc kỳ cựu, người đã giúp Spears có được hợp đồng thu âm đầu tiên, cho biết: ‘Tôi biết rằng Britney đã nói lên ý định chính thức giải nghệ… Và với tư cách là người quản lý của cô ấy, tôi tin rằng đó là lợi ích tốt nhất Britney dành cho tôi. Tôi ra khỏi ekip của cô ấy vì các dịch vụ chuyên nghiệp của tôi không còn cần thiết nữa’.

Một nguồn tin khác khẳng định Spears rất muốn quay trở lại studio, nhưng chưa chọn nhà sản xuất hoặc biên kịch để làm việc cùng. Ngoài ra, một số người cho rằng Britney đã sẵn sàng quay trở lại làm việc, nhưng cô ưu tiên việc kết hôn với Sam và sinh con.

Một người thân cận với Sam cho biết: ‘Sam khuyến khích Britney tạo ra âm nhạc mới và luôn nhắc cô rằng cô là một nghệ sĩ đầy đam mê, nhưng anh không thúc ép cô làm điều đó. Sam chỉ biết rằng cô ấy yêu thích biểu diễn và muốn nhìn thấy cô ấy hạnh phúc.

Britney Spears 2

Thời gian này, Britney Spears cảm thấy mâu thuẫn về quyết định của chính mình.

Britney Spears sợ sân khấu và các tay săn ảnh

Trong một bài đăng gần đây trên mạng xã hội, Britney cho biết cô sẽ làm sáng tỏ ngành công nghiệp âm nhạc trong tương lai gần. ‘Thành thật mà nói, tôi đã chờ đợi rất lâu để thoát khỏi cuộc sống mà tôi đã phải chịu đựng trong 13 năm qua. Nhưng hiện tại, tôi rất sợ khi phải làm bất cứ điều gì, tôi sợ mình sẽ mắc sai lầm’, cô viết.

Mặc dù vậy, Britney thừa nhận cô cảm thấy mâu thuẫn vì âm nhạc là tất cả những gì cô biết trong suốt cuộc đời, nhưng cô lại quyết định ngừng thu âm và biểu diễn. Điều này thực sự khó hiểu.

Trong rất nhiều năm, tôi luôn được nói rằng nếu tôi thành công trong mọi việc, tôi có thể muốn kết thúc sự nghiệp âm nhạc, nhưng điều đó không bao giờ xảy ra. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ, tôi rất hạnh phúc nhưng có nhiều điều khiến tôi sợ hãi’.

Sợ hãi khi đứng trên sân khấu biểu diễn chỉ là một trong những nỗi lo lắng của Spears. Đối phó với các tay săn ảnh, đối tượng mà cô từng gọi là ‘những kẻ vô cùng đáng sợ, lại là một nỗi ám ảnh khác. Spears chia sẻ trong một bài đăng trên mạng xã hội: Tôi không thích cách họ cố gắng làm tôi sợ và hả hê với điều đó. Cách cư xử của họ khiến tôi có cảm giác họ chỉ muốn tôi làm một điều gì đó thật điên rồ’.

Hoãn chung kết Hoa hậu thế giới 2021 vì COVID-19Hoãn chung kết Hoa hậu thế giới 2021 vì COVID-19

SKĐS - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2021 tại Puerto Rico thông báo tạm hoãn đêm chung kết cuộc thi vì phát hiện 17 ca COVID-19. Theo lịch, vòng chung kết diễn ra lúc 6h sáng 17-12, theo giờ VN.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn