Botania vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng 2018

14-02-2019 09:00 | Thời sự

SKĐS - Ngày 30/9/2018 tại nhà hát Quân Đội, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Botania đã được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018 do Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, trung tâm chống hàng giả và câu lạc bộ doanh nhân Đất Việt cùng phối hợp tổ chức.

Công ty Botania trong buổi lễ nhận giải Top 10 – Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng

Giải “Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018” là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, không chỉ kịp thời biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua, mà còn góp phần phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất và buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Song song với đó, chương trình còn là dịp để các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu có tín nhiệm, sản phẩm dịch vụ chính hãng, có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến đông đảo người tiêu dùng.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018

Với hàng loạt các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu từ Canada và Mỹ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, đã được kiểm chứng lâm sàng tại các bệnh viện uy tín cùng với sự công nhận của giới chuyên môn và sự tin tưởng của nhiều người đã giúp công ty Botania vinh dự lọt vào TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018.

Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty Botania trong suốt sự nghiệp bảo vệ sức khỏe người Việt cùng với kim chỉ nam “mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt”. Ngay từ khi thành lập năm 2008 tới nay, công ty Botania luôn được các chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao, không những ở chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ mà còn ở sự tận tâm của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty. Với hơn 20 nhân viên là bác sĩ, dược sỹ đại học cùng với ban cố vấn hùng hậu, chuyên môn cao đã giúp những người bị bệnh - khách hàng của Botania luôn được theo dõi sát sao trong suốt quá trình chống lại bệnh tất để đưa ra những lời khuyên và liệu trình phù hợp với từng khách hàng. Vì thế Botania đã thành công trong việc xây dựng niềm tin và sự an tâm cho khách hàng.

Cuộc cách mạng khoa học công nghệ đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới nhất là trong ngành Dược phẩm. Botania đã nắm bắt cơ hội này để mang tới cho người Việt những sản phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới – đó chính là công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano giúp làm nên các sản phẩm có độ tinh khiết và sinh khả dụng cao nhất. Vì thế ngoài lọt vào “Top 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018” thì Botania sau hơn 10 năm thành lập với những phấn đấu không ngừng nghỉ đã được cộng đồng và xã hội ghi nhận khi 3 lần liền được nhận cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014, 2017 và 2018  Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng cùng với hàng loạt sản phẩm được vinh danh.Đây đều là những dấu mốc vàng son khẳng định mạnh mẽ niềm tin mà Botania đang theo đuổi.

Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Nhắc tới Botania, không thể không nhắc tới nhà lãnh đạo có tâm và có tầm Dược sỹ Phạm Thanh Thủy – Giám đốc công ty Botania, chị chính là kiến trúc sư, người đứng đầu của ngôi nhà Botania, giúp Botania không những đứng vững trong bão tố mà còn phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Chị Phạm Thanh Thủy, CEO của công ty TNHH Botania

Dược sỹ Thủy đã từng chia sẻ: “Với chúng tôi, sức khỏe của người bệnh là trên hết”. Tài năng và nhân đức của chị đã được cộng đồng công nhận khi được Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, trung tâm chống hàng giả và câu lạc bộ doanh nhân Đất việt trao tặng giải thưởng cao quý “Sao vàng doanh nhân Đất Việt năm 2018”. Giải thưởng là động lực để dược sỹ Thủy tiếp tục trên con đường bảo vệ sức khỏe người Việt, giúp họ an tâm, tin tưởng và luôn đồng hành cùng Botania trên những hành trình tiếp theo.


Ý kiến của bạn