Botania nhận cúp và bằng khen “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” 4 năm liền

16-01-2020 4:42 PM | Bệnh thường gặp

SKĐS - Ngày 12/10/2019 tại cung trí thức số 1 Tôn Thất Thuyết, công ty Botania được PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng cúp và bằng khen “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là năm thứ 4 trong 4 năm 2014, 2017, 2018 và 2019, công ty Botania được đứng trên bục vinh quang để nhận giải thưởng cao quý này.

Đại diện công ty Botania nhận giải thưởng cùng các công ty khác

Công ty Botania – Thương hiệu uy tín

Được thành lập vào năm 2008, từ một công ty còn non trẻ, công ty Botania đã nhanh chóng tạo được bước đột phá và vươn lên, gây được dấu ấn đặc biệt không chỉ với giới chuyên môn mà còn với đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước. Với phương châm “Mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt”, chị Phạm Thanh Thủy – Giám đốc công ty Botania đã không quản ngại khó khăn đi khắp nơi trên thế giới, dày công nghiên cứu, tìm tòi để mang về được những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, phù hợp nhất với thể trạng của người Việt Nam. Dần dần những sản phẩm mang thương hiệu Botania đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường, tạo được chỗ đứng vững chắc và được mọi người đón nhận, tin tưởng.

Các sản phẩm do công ty Botania phân phối đều do tập đoàn dược phẩm Viva Nutraceuticals - tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới sản xuất, với 2 hệ thống nhà máy là Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International Corp - Mỹ. Đây đều là hệ thống nhà máy tiên tiến và hiện đại nhất thế giới khi sử dụng công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano giúp làm nên các sản phẩm có độ tinh khiết và sinh khả dụng cao nhất. Nhà máy Viva Group đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP ( thực hành tốt sản xuất thuốc) của tổ chức y tế thế giới WHO, Bộ Y tế Canada và FDA Hoa Kỳ ( cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). Nhờ thế mà các sản phẩm do công ty Botania phân phối luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, an toàn hiệu quả - đây cũng là hướng đi lâu dài, vững chắc, là nền móng để công ty Botania phát triển, tạo niềm tin với người bệnh và giới chuyên gia.

Cùng với đó, là doanh nghiệp luôn hướng tới sức khỏe người bệnh nên công ty Botania luôn nặng lòng với các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Trong nhiều năm qua, công ty Botania thường xuyên tổ chức những buổi từ thiện ở khắp các bệnh viện trên cả nước cho tới khắp nơi đồng bằng, vùng cao, miền núi để chia sẻ nỗi đau, tặng những phần quà ý nghĩa giúp những người bệnh, người dân nghèo có thêm niềm tin, động lực vượt qua được hoàn cảnh. Trong những năm qua, công ty Botania đã nhận được những cuộc gọi, những lá thư, email trên khắp mọi miền đất nước để cảm ơn công ty, đó cũng là động lực để công ty Botania tiếp tục làm nhiều việc thật ý nghĩa, để cái tên Botania được người dân yêu quý và tin tưởng, đó chính là thước đo uy tín của thương hiệu Botania.

Hàng loạt sản phẩm của công ty Botania đạt “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

PGS.Ts Trần Đáng, chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam cho biết, giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là một giải thưởng uy tín thường niên do VAFF tổ chức với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật. Giải thưởng còn là cơ hội thuận lợi để giúp doanh nghiệp chuyển tải thông tin đến người tiêu dùng, tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, an toàn”.

Năm 2019 này có hơn 500 sản phẩm của hơn 100 doanh nghiệp tham gia nhưng chỉ có 145 sản phẩm của 25 doanh nghiệp là được vinh danh. Điều này chứng tỏ những sản phẩm và doanh nghiệp được vinh danh đều rất xuất sắc, có ưu điểm vượt trội trên thị trường, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt của ban tổ chức và đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho người sử dụng. Và công ty Botania, với những thành tựu đã đạt được thì không khó để công ty Botania xuất hiện trong số những doanh nghiệp được vinh danh lần này. Đây còn là lần thứ 4 trong số nhiều năm liên tiếp (2014, 2017, 2018 và 2019) công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng cao quý “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Cùng với đó là hàng loạt các sản phẩm được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

PGS.TS Trần Đáng và TS Phạm Hưng Củng trao giải thưởng cho đại diện công ty Botania

Ngoài giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần này, công ty Botania còn nhận được rất nhiều những giải thưởng cao quý khác, tiêu biểu nhất phải kể tới việc lọt vào Top 10 – Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng do trung tâm chống hàng giả, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội trao tặng.

Giải thưởng là sự công nhận của các chuyên gia đầu ngành, khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường của công ty Botania mà còn là lời cam kết của công ty Botania về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm để xứng đáng với những giải thưởng đã nhận được. Với sự quyết tâm và đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên cùng với những chiến lược và hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo, chúng tôi tin tưởng rằng công ty Botania sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Trụ sở chính công ty Botania: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 18001044 (miễn phí) – 0984.464.844 – 0243.766.2222


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH