Đầu những năm 1800, khắp cộng đồng y tế châu Âu lưu truyền về phương pháp chữa bệnh mới: uống đạm whey (whey protein) ở Thụy Sĩ. Được biết đã có rất nhiều người tìm đến để được trải nghiệm lợi ích sức khỏe từ loại đạm dễ tiêu này khiến cho nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe từ whey protein mọc ra như nấm, chủ yếu phục vụ cho du khách, giới quý tộc châu Âu. Mặc dù thời kỳ này, whey protein được phục vụ cho khách hàng chủ yếu ở dạng lỏng, rất dễ hỏng.
Sau đó, với sự phát triển của khoa học công nghệ, những nhược điểm của whey protein lỏng đã được khắc phục. Nhiều người đã tiếp cận được nguồn protein chất lượng cao dễ tiêu từ động vật và thực vật. Một trong những loại protein điển hình có tốc độ tiêu hóa và hấp thụ nhanh là protein (đạm) thủy phân.
Đạm thủy phân có thể hiểu là những protein thu được sau quá trình thủy phân gồm các axit amin và các chuỗi nhỏ peptit. Bình thường, để có nguồn axit amin cho các hoạt động sống trong cơ thể, bộ máy tiêu hóa phải làm việc với quá trình phân giải thực phẩm trải qua nhiều bước trước khi sản phẩm cuối cùng (axit amin, chuỗi peptit nhỏ). Sau đó, chúng đi qua niêm mạc ruột để vào máu và tham gia vào các quá trình sinh lý, sinh hóa của cơ thể.
Nhiều nghiên cứu khẳng định, protein thủy phân có tính khả dụng cao, dễ tiêu hơn, dễ hấp thu hơn có lợi cho người có vấn đề về sức khỏe, nhất là người có vấn đề về cơ xương khớp. Nguyên nhân là do đạm thủy phân hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hồi phục vết thương cho người mắc bệnh xương khớp, giúp hỗ trợ tái tạo và bảo vệ sụn khớp...
Bột đạm thủy phân trong Viên khớp Khang Linh lợi cho người bệnh xương khớp thế nào?
Sau nhiều năm trăn trở, phối hợp với các nhà khoa học nỗ lực tìm tòi giải pháp, nghiên cứu để xây dựng công thức thành phần cho một sản phẩm khớp tối ưu về hiệu quả cũng như độ an toàn, nhận thấy rõ công dụng hữu hiệu của Bột đạm thủy phân trong việc hỗ trợ các bệnh lý về khớp nên mới đây Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Khang Linh đã cho ra mắt sản phẩm Viên khớp Khang Linh. Trong đó, ứng dụng Bột đạm thủy phân là một trong những thành phần chính, chủ đạo để tạo nên hiệu quả của sản phẩm.
Viên khớp Khang Linh là sự kế thừa, phát triển hiệu quả tác dụng, tính an toàn vượt trội của sản phẩm hỗ trợ khớp trước đó, nâng cấp phiên bản hoạt chất độc quyền Bột đạm thủy phân (HPP 2023).
Bột đạm thủy phân trong Viên khớp Khang Linh là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học của Viện nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Nha Trang, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, được chiết xuất từ mô sụn của sinh vật biển bằng công nghệ hiện đại với bí quyết độc quyền, đảm bảo cung cấp đầy đủ các axit amin cần thiết với nguyên vẹn hoạt tính, giúp hỗ trợ phục hồi và bảo vệ tổ chức khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp…
Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung thêm các thành phần giúp cộng hưởng tác dụng như D-Glucosamine Sulfate hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, hỗ trợ làm trơn ổ khớp, giúp tổ chức khớp dần chắc khỏe.
Chiết xuất vỏ liễu trắng có trong Viên khớp Khang Linh với cơ chế tác động giúp hỗ trợ giảm đau, hỗ trợ chống viêm một cách tự nhiên, an toàn.
Chiết xuất Canxi từ tảo đỏ, Rutin, Vitamin C trong sản phẩm giúp hỗ trợ tăng mật độ khoáng xương, hỗ trợ duy trì sự chắc khỏe của xương khớp, tăng cường đề kháng cho cơ thể.
Ngoài ra, các Vitamin B1, B6 giúp tăng dẫn truyền thần kinh, hỗ trợ giảm các triệu chứng tê bì ở những người thoái hóa cột sống bị chèn ép rễ thần kinh.
Có thể nói, viên khớp Khang Linh là một sản phẩm có công thức bào chế với nhiều ưu điểm, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả với khả năng hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, hỗ trợ làm trơn ổ khớp, hỗ trợ cải thiện khả năng vận động của khớp.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: Công ty Dược Mỹ Phẩm Khang Linh Địa chỉ: Số 38 liền kề 3, khu đô thị Đại Thanh, đường 70, tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội SĐT: 096.268.6808 Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh |
Hà Hoa