DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bóng hồng đằng sau “người hùng” nước Pháp
LiLy - 08:25 11/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vị Tổng thống trẻ nhất nước Pháp Emmanuel Macron không chỉ thu hút cử tri bởi tài năng mà câu chuyện tình yêu đẹp còn khiến nhiều người rung động.

Emmanuel Macron và Brigitte Trogneux

Emmanuel Macron và Brigitte Trogneux trong lễ đăng quang chức Tổng thống Pháp

 

Ông Emmanuel Macron (năm nay 39 tuổi) đã trở thành Tổng thống trẻ nhất của nước Pháp với chiến thắng áp đảo, chỉ chưa đầy một năm sau khi lập đảng chính trị của riêng mình. Không chỉ hút hồn cử tri bởi tài năng và vẻ điển trai, mà câu chuyện tình yêu của ông có thể ví như “Romeo và Juliet” thời hiện đại.

 

Cậu bé Macron 15 tuổi hôn lên má cô giáo dạy văn Brigitte

Cậu bé Macron 15 tuổi hôn lên má cô giáo dạy văn Brigitte- người vợ tương lai sau này khi còn ở Amiens

 

Bóng hồng của ông là Brigitte Trogneux, người phụ nữ năm nay đã 64 tuổi, mối tình đầu và duy nhất của ông. Gia đình giàu có của Brigitte Trogneux sở hữu một “đế chế” sản xuất socola nổi tiếng của Pháp, và người phụ nữ ngọt ngào này đã làm tan chảy trái tim của Macron khi ông mới có 15 tuổi.

Vị Tổng thống trẻ nhất trong lịch sử của nước Pháp ngày đó học cùng lớp trong trường công giáo với cô con gái Laurence của Brigitte, người bằng tuổi Macron. Ban đầu, cha mẹ cậu bé nghĩ rằng cậu thực sự có tình cảm với Laurence, sau khi biết được sự thực họ đã sốc. Brigitte vào năm ngoái đã tiết lộ với tạp chí Paris Match rằng Macron đã thề nguyện sẽ cưới Brigitte làm vợ khi cậu mới 17 tuổi.

 

Emmanuel Macron và vợ Brigitte Trogneux

Emmanuel Macron và Brigitte Trogneux

 

Macron cưới Trogneux vào năm 2007 sau khi bà ly dị với người chồng trước. Vị Cựu Bộ trưởng Kinh tế Pháp (nay là Tổng thống Pháp) trở thành cha dượng của 3 người con, trong đó có cả Sebastien, người hơn bố dượng 2 tuổi. Còn con gái út của Trogneux là Tiphaine thì là một luật sư làm việc trong chiến dịch tranh cử của bố dượng. Macron không có con chung với vợ mình, nhưng cũng là người ông dượng của 7 người cháu của Brigitte.

LiLy

(theo The Sun)

Tin liên quan
Chuyện tình “không tuổi” của ứng viên Tổng thống Pháp
SKĐS - Khi mới còn là cậu bé 16 tuổi, Emmanuel, chàng ứng cử viên cánh tả Pháp sau này đã nguyện ước sẽ cưới Brigitte Trogneux, một bà mẹ đã có 3 con ở thời điểm đó.
“Hậu” Bầu cử Tổng thống Pháp: Rất nhiều thách thức đang chờ đợi
SKĐS - Nước Pháp hôm 7/5 bước vào vòng 2 cuộc bầu cử Tổng thống để chọn ra nhà lãnh đạo mới trong 5 năm tới.
Trái ngọt dành cho vị Tổng thống “toàn không”
SKĐS - Không ai nghĩ rằng, ông Emmanuel Macron – người mà trong tay không có bất cứ một đảng phái ủng hộ nào, không có bất cứ nghị sĩ hoặc đại biểu dân cử nào lại trở thành Tổng thống Pháp. Ông còn ghi dấu trong lịch sử bầu cử Pháp là vị Tổng thống đầu tiên, trẻ nhất của nước Pháp.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm