Bốn học sinh bị thương vong trong một vụ nổ ở tỉnh Đắk Lắk

26-12-2022 07:05 | Xã hội

Đến hiện trường, người dân phát hiện 4 cháu nhỏ bị thương nằm dưới đất và đưa đi cấp cứu nhưng một cháu đã tử vong, 3 cháu còn lại đang được các bác sỹ cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 25/12, một lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ khiến một cháu nhỏ tử vong, ba cháu khác bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 25/12, một tiếng nổ rất lớn phát ra tại gia đình bà N.T.T.H, thôn Quỳnh Tân 3, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana.

Đến hiện trường, người dân phát hiện 4 cháu nhỏ gồm: N.M.T (12 tuổi), N.Đ.B (12 tuổi), N.Đ.B.A (9 tuổi) và B.G.T (11 tuổi) bị thương nằm dưới đất. Phần mái che trước nhà bị hư hỏng.

Dù được người dân đưa đi bệnh viện nhưng cháu B.G.T đã tử vong , 3 cháu còn lại đang được các bác sỹ cấp cứu tại bệnh viện.

Người dân có mặt tại hiện trường nghi ngờ vụ nổ trên có thể xuất phát từ việc các cháu nhỏ tự chế pháo nổ gây ra. Tuy nhiên, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thị trấn Buôn Trấp cho biết chưa có cơ sở để xác định vụ nổ do các cháu tự chế pháo nổ.

Công an huyện Krông Ana đang phối hợp xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ nổ nói trên.


Tuấn Anh (TTXVN/Vietnam+)
Ý kiến của bạn