DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bốn căn nhà bị thiêu rụi do đốt vàng mã
09:03 04/02/2013 GMT+7
Trưa 3/2, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại hẻm 81 đường Lương Thế Vinh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, thiêu rụi bốn căn nhà và làm bốn căn nhà khác bị ảnh hưởng.
Trưa 3/2, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại hẻm 81 đường Lương Thế Vinh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, thiêu rụi bốn căn nhà và làm bốn căn nhà khác bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân được xác định do bất cẩn trong khi đốt vàng mã.

Theo nhiều người dân sống ở đây, khoảng 12 giờ 30 cùng ngày, một người phụ nữ trong hẻm đã đốt vàng mã. Trong lúc người phụ nữ này bỏ đi nơi khác, vàng mã đã bay sang nhà đối diện số 81/5A sản xuất mút nệm khiến ngọn lửa bén nhanh rồi bùng phát lớn.

Bốn căn nhà bị thiêu rụi do đốt vàng mã 1
 Hiện trường vụ cháy.
Nhiều người trong nhà may mắn chạy thoát ra ngoài, một số người khác chỉ kịp đưa các phương tiện như xe máy và vật dụng di dời ra khỏi khu vực cháy.

Hỏa hoạn bùng phát dữ dội khi gặp phải cơn gió đã cháy lan sang các ngôi nhà gần bên, tạo lên ngọn lửa cực lớn bao trùm cả khu dân cư. Ngay khi hỏa hoạn xảy ra, toàn bộ khu vực đã được phong tỏa, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động gần 100 chiến sĩ cùng với chín xe chữa cháy đến hiện trường triển khai phương án dập lửa.

Tuy nhiên, do khu vực cháy nằm trong hẻm nhỏ nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Đến 14 giờ 30 ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, bốn căn hai lầu nhà bị cháy rụi và sụp đổ, bốn căn nhà khác bị ngọn lửa cháy lan sang, bảy xe máy bị thiêu cháy chỉ còn trơ khung cùng nhiều tài sản khác trong ngôi nhà.

Đến 16 giờ cùng ngày, các cơ quan chức năng vẫn phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm để điều tra về vụ hỏa hoạn.
 
Theo TTXVN
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm