DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Boganic của Traphaco lần thứ 2 được vinh danh Top 10 thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc
PV - 15:54 17/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 17/3/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Bộ Công Thương long trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu” lần thứ II, hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Thương hiệu thuốc bổ gan Boganic của Traphaco tiếp tục vinh dự nằm trong top 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc.

Trở thành thương hiệu đại diện duy nhất của ngành dược được trao tặng giải thưởng, Traphaco cùng Boganic tiếp tục được khắng định là thương hiệu Việt tiêu biểu, có sự nỗ lực đầu tư công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đạt tăng trưởng cao. Giải thưởng cũng đã ghi nhận những đóng góp của Traphaco trong việc thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” sau 8 năm triển khai.

Ông Nguyễn Văn Bùi, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Traphaco nhận giải TOP 10 sản phẩm thương hiệu tiêu biểu

Thuốc bổ gan Boganic của Traphaco trong 19 năm qua đã nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của người dân, bằng chứng là liên tục nhiều năm liền (từ năm 2013), Boganic luôn giữ vị trí số 1 về Doanh thu trong nhóm thuốc gan mật tại thị trường Việt Nam. Với Boganic nói riêng và các sản phẩm của Traphaco nói chung, chúng tôi luôn xác định thuốc của Traphaco phải vì người Việt - mang đầy đủ các giá trị về y học và khoa học, giá trị về kinh tế và xã hội, đồng thời phù hợp với người Việt Nam.

Đó là trách nhiệm xóa đói giảm nghèo, tạo việc làm, tăng thu nhập cho bà con nông dân trồng dược liệu; là trách nhiệm bảo tồn nguồn gen dược liệu, giữ gìn, phát huy tinh hoa y học Việt và tri thức bản địa sử dụng cây thuốc. Boganic hướng đến sự bền vững, gắn phát triển kinh tế với trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học.

Boganic tự hào là thương hiệu 100% của người Việt với công thức được sáng tạo của các nhà khoa học Việt, được sản xuất hoàn toàn từ dược liệu Việt Nam đạt tiêu chuẩn GACP-WHO và phục vụ cho mục đích bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Đề tài “Nghiên cứu sản xuất thuốc Bổ gan - Giải độc Boganic từ dược liệu Việt Nam” vinh dự đạt giải Nhất – giải thưởng Sáng tạo Khoa học công nghệ VIFOTEC. Điều này cũng phù hợp với tiêu chí của giải thưởng “Top 10 Sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc”, để là những sản phẩm đại diện cho thương hiệu Quốc gia, trước tiên các sản phẩm đó phải vì người Việt, phù hợp với người Việt và mang đầy đủ các giá trị về kinh tế và xã hội.

PV

Tin liên quan
Bài thuốc hay chữa bệnh gan - mật
SKĐS - Gan mật là cơ quan hoạt động liên tục, suy yếu theo tuổi tác, không biểu hiện triệu chứng trừ khi tổn thương trầm trọng, vì thế khó phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm. Mặt khác, phần lớn bệnh gan mật là do những thói quen không tốt: rượu bia, thuốc lá, thực phẩm không an toàn, lối sống không lành
12 bài thuốc trị bệnh gan do rượu
SKĐS - Trong những năm gần đây, bệnh gan có nguyên nhân do lạm dụng rượu bia đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng và gây ra rất nhiều hệ lụy.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm