DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bóc mẽ khuyết điểm của bạn qua tư thế ngủ
12:00 30/06/2015 GMT+7
Bạn có biết mỗi tư thế ngủ đều đại diện một phần tính cách của người đó?

Bạn có biết mỗi tư thế ngủ đều đại diện một phần tính cách của người đó?

1. Nằm sấp úp bụng xuống giường

1-jpeg_1435575810.jpg

Nếu bạn nằm sấp như vậy ngủ cả đêm thì bạn có thể là người có tâm địa khá hẹp hòi, tự coi mình là trung tâm, ép buộc người khác phải làm theo cách của mình, cho rằng điều bạn muốn cũng chính là điều người khác muốn, không để tâm đến cảm giác của người khác.

2. Nằm nghiêng đè lên cánh tay

2-jpeg.jpg

Tư thế này cho thấy bạn là người nhã nhặn, lễ phép, thành thật và đáng yêu. Tuy vậy, bạn thiếu tự tin, cần học cách chấp nhận sai lầm và những điều không hoàn mỹ để can đảm đối đầu thử thách.

3. Nằm nghiêng người về một bên

3-jpeg.jpg

Tư thế này chứng tỏ bạn là người tự tin, biết nỗ lực để đạt được thành công. Nếu ngủ tư thế này và có thêm thói quen gối đầu lên cánh tay, dự đoán bạn sẽ có khả năng trở thành người vừa có tiền vừa có quyền trong tương lai. Tuy nhiên, bạn khá dễ dãi nên nhiều lúc biến mình thành mục tiêu lợi dụng của người khác.

4. Nằm nghiêng, co người lại

4-jpeg.jpg

Tư thế này cho thấy bạn thiếu cảm giác an toàn, dễ nảy sinh tính tự ti, đố kỵ, thích ghi thù trong lòng. Bạn dễ nổi nóng nên những người xung quanh bạn phải rất cẩn thận để tránh động vào nỗi đau của bạn, chọc giận bạn.

5. Nằm nghiêng, co một chân lên

5-jpeg.jpg

Tư thế này cho thấy bạn dễ bị giật mình kích động, thường hay phàn nàn, than vãn, dễ bị căng thẳng thần kinh, chuyện bé xé ra to, khó mà cảm thấy vui vẻ. Dường như lúc nào bạn cũng phải tự nhủ với mình rằng không có việc gì to tát cả, bạn nên học cách thư giãn, thả lỏng cơ thể.

6. Nằm ngửa, giang rộng chân tay

6-jpeg.jpg

Tư thế này cho thấy bạn là người có tâm hồn tự do, nhiệt tình, chân thành, tôn sùng cái đẹp, khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên. Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng bạn cũng tiêu xài hoang phí, lại thích xen vào chuyện của người khác, bị cho là lắm mồm.

7. Nằm ngửa, hai tay gối sau đầu

7-jpeg.jpg

Tư thế này cho thấy bạn là người thông minh, ham học, đôi lúc có những ý tưởng kỳ quái khiến người khác không thể lý giải nổi. Bạn rất biết quan tâm đến người thân nhưng lại khó yêu ai đó, là người không dễ nắm bắt.

8. Nằm ngửa, bắt chéo chân

8-jpeg.jpg

Người ngủ tư thế này thường là người rất yêu bản thân, sống theo khuôn mẫu, khó tiếp nhận những thay đổi trong cuộc sống. Bạn thích sống một mình, điều đó cũng có nghĩa là khả năng giải quyết vấn đề của bạn không tốt.

9. Tay chân dán sát vào người

9-jpeg.jpg

Nếu nằm ngủ tư thế này, có thể do trước đây bạn từng có hồi ức không tốt, khiến bạn cảm thấy cô đơn, lo lắng, thậm chí là chìm trong thất bại, vấp váp của quá khứ. Bạn để lại ấn tượng là một người do dự thiếu quyết đoán, thiếu tình cảm yêu thương.

10. Trùm chăn lên đầu

10-jpeg.jpg

Đem đầu vùi trong chăn, chứng tỏ bạn là người phóng khoáng, thẳng thắn, không câu nệ. Tuy vậy, trong lòng bạn lại chôn giấu sự yếu đuối, e dè, ngại ngùng, khi gặp phải khó khăn, bạn thà tự mình chịu đựng chứ không cầu xin người khác.

 

 

 

(Theo ione.net)

Tin liên quan
Vui cười: Con vẹt
SKĐS - Cậu đừng để ý đến ông ta làm gì, người ta vẫn bảo ông ta là con vẹt, chỉ chuyên lặp lại lời thiên hạ thôi mà.
Vui cười: Làm gì để tránh nguy cơ mắc bệnh?
SKĐS - Để tránh mọi nguy cơ, chúng tôi uống bia.
Diễn đàn: Vì sao máy bay đột ngột dừng lại
SKĐS - Ông phi công trước từ chối lái vì nghe có tiếng động bất thường trong động cơ. Chúng tôi phải mất cả giờ để kiếm một phi công khác.
Vui cười: Thế bao giờ bà ấy về?
SKĐS - Tôi không biết, bà ấy ở ngoài đó đã 11 năm rồi.
Top 4 con giáp giỏi tự lực cánh sinh
Người tuổi Dần, Hợi, Dậu, Ngọ thành công, giàu có nhờ chính nỗ lực của bản thân chứ không phải được 'ăn sẵn'.
Cười với loạt ảnh chế 'Cô dâu 8 tuổi'
Cộng đồng đang được dịp cười ra nước mắt với loạt ảnh chế phim “Cô dâu 8 tuổi”.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm