Bộ Y tế trao kỷ niệm chương Vì sức khỏe Nhân dân cho Giám đốc CA Hà Nội

03-07-2014 5:47 PM | Thời sự

SKĐS - Ngày 3/7, tại BV Bạch Mai, Bộ Y tế đã trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe Nhân dân” cho Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CA Hà Nội và đồng chí Phan Anh Cường – Cán bộ Tổng cục An ninh II – Bộ Công an.

Ngày 3/7, tại BV Bạch Mai, Bộ Y tế đã trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe Nhân dân” cho Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội và đồng chí Phan Anh Cường – Cán bộ Tổng cục An ninh II – Bộ Công an.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên trao tặng kỷ niệm chương "Vì Sức khoẻ Nhân dân" cho đồng chí Nguyễn Đức Chung và Phan Anh Cường.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên trao tặng kỷ niệm chương "Vì Sức khoẻ Nhân dân" cho đồng chí Nguyễn Đức Chung (trái) và Phan Anh Cường.

Để ghi nhận công lao đóng góp của 2 đồng chí cho hoạt động và phát triển của ngành y tế nói chung, BV Bạch Mai nói riêng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã có Quyết định tặng Kỷ niệm chương Vì sức khỏe Nhân dân cho 2 đồng chí. Đây là phần thưởng cao quý của Bộ Y tế.

Thay mặt Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên ghi nhận công lao, thành tích đóng góp của 2 đồng chí và mong 2 đồng chí tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngành y tế, tạo môi trường bình yên, an toàn cho nhân viên y tế và người bệnh mỗi khi đến bệnh viện công tác, học tập, thăm khám và điều trị…

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã cảm ơn Bộ Y tế, cảm ơn BV Bạch Mai đã dành cho hai đồng chí phần thưởng cao quý nhất của ngành Y. Thiếu tướng Chung cho biết: Trong thời gian tới Công an Hà Nội sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các nội dung đã ký kết giữa Công an Hà Nội với Sở Y tế và các bệnh viện trên địa bàn về việc bảo vệ an ninh trật tự tại các bệnh viện, để giúp các bệnh viện nâng cao hoạt động chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.

PV

 

 


Ý kiến của bạn