DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bộ Y tế trao chứng nhận GMP Nhật Bản cho Công ty Savipharm
16:15 26/01/2011 GMT+7
Ngày 25/1, tại TP.HCM, Công ty CPDP SAVI (Savipharm) tổ chức kỷ niệm 5 năm hình thành và đón nhận chứng nhận GMP (thực hành sản xuất thuốc tốt) do Bộ Y tế Nhật Bản cấp.

Ngày 25/1, tại TP.HCM, Công ty CPDP SAVI (Savipharm) tổ chức kỷ niệm 5 năm hình thành và đón nhận chứng nhận GMP (thực hành sản xuất thuốc tốt) do Bộ Y tế Nhật Bản cấp. TS. Nguyễn Quốc Triệu - Bộ trưởng Bộ Y tế đã tới dự, ghi nhận và biểu dương những cố gắng của Savipharm trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh, ứng dụng khoa học, công nghệ để nâng cao chất lượng thuốc phục vụ nhân dân. Đặc biệt là sự hợp tác của công ty với tập đoàn dược phẩm nước ngoài đã đem lại những thuận lợi trong việc chuyển giao công nghệ và phân phối thuốc ở trong và ngoài nước.

Theo ông Trần Tựu, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Savipharm, giấy chứng nhận GMP Nhật Bản đã mở đường cho việc xuất khẩu thuốc sản xuất tại công ty vào thị trường Nhật Bản, một thị trường với những yêu cầu tiêu chuẩn rất cao và hết sức nghiêm ngặt về dược phẩm. Ngay sau khi được cấp giấy chứng nhận GMP - Nhật Bản, công ty đã nhận được những đơn đặt hàng đầu tiên sản xuất thuốc xuất khẩu vào thị trường này.           

            Tuân Nguyễn

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm