Bộ Y tế tập huấn cho công chức, viên chức về công tác cải cách hành chính năm 2018

21-11-2018 2:59 PM | Xã hội

SKĐS - Ngày 21/11, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng công chức, viên chức về công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2018. Tại hội nghị, các đại biểu được nghe về những kết quả công tác CCHC Chính phủ đã đạt được năm 2018; mục tiêu, yêu cầu và các nhiệm vụ của Kế hoạch CCHC nhà nước giai đoạn 2016-2020; kết quả và định kỳ thực hiện trong công tác CCHC giai đoạn 2016-2020 của Bộ Y tế; phương pháp đánh giá xác định chỉ số CCHC cấp bộ…

Phát biểu khai mạc tại hội nghị, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho biết, công tác CCHC có vị trí hết sức quan trọng trong hoạt động của bộ máy cơ quan nhà nước, CCHC hiện nay đang được Đảng và Nhà nước quan tâm và chú trọng. Việc tổ chức tập huấn chương trình bồi dưỡng nhằm mục đích cập nhật những kiến thức mới, nâng cao kiến thức cho công chức, viên chức làm công tác CCHC ở các đơn vị trong Bộ là cần thiết . Đặc biệt, đối với ngành Y tế, đẩy mạnh công tác CCHC sẽ giúp giảm thời gian chờ đợi, giảm những phiền hà, mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Thứ trưởng thường trực Nguyễn Viết Tiến đề nghị qua lớp tập huấn, bên cạnh việc tiếp thu thông tin được cung cấp qua các chuyên đề do Ban tổ chức chuẩn bị, các đại biểu cần đặt nhiều câu hỏi, chủ động thảo luận các vấn đề liên quan đến thực tiễn công tác tại đơn vị mình, nắm thêm công việc, rèn luyện kỹ năng, cùng tìm ra biện pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, góp phần cùng với ngành Y tế trong công cuộc chăm sóc bảo vệ sức khỏe người dân.


TS
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH