DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bộ Y tế gặp mặt các đại biểu Quốc hội là cán bộ ngành y tế
21:08 10/11/2013 GMT+7
Bộ Y tế vừa tổ chức buổi gặp mặt các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) là cán bộ ngành y tế. Tới dự buổi gặp mặt về phía ĐBQH có đồng chí Nguyễn Thị Khá, Ủy viên Thường trực Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội; các ĐBQH là cán bộ ngành y tế.

Bộ Y tế vừa tổ chức buổi gặp mặt các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) là cán bộ ngành y tế. Tới dự buổi gặp mặt về phía ĐBQH có đồng chí Nguyễn Thị Khá, Ủy viên Thường trực Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội; các ĐBQH là cán bộ ngành y tế. Về phía Bộ Y tế có PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế; các đồng chí Thứ trưởng và lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Y tế. Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến mong muốn các ĐBQH ngành y tế ở mỗi kỳ họp cần nắm bắt được những thông tin, chính sách mới của ngành y tế, tham gia góp ý kiến thẳng thắn, khách quan về những vấn đề y tế tại nghị trường với những ý kiến đóng góp giúp cho các ĐBQH và người dân hiểu rõ hơn về những chính sách, cơ chế đang còn nhiều ý kiến khác nhau của ngành.

Bộ Y tế gặp mặt các đại biểu Quốc hội là cán bộ ngành y tế 1
 Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu tại buổi gặp mặt ĐBQH
 là cán bộ ngành y tế. Ảnh: T.M

Tại buổi gặp mặt này, nhiều ý kiến đại biểu đã chia sẻ những khó khăn mà ngành y tế đang trải qua trong thời gian qua. Bà Nguyễn Thị Khá chia sẻ: Những sự việc vừa qua xảy ra trong lĩnh vực y tế là đáng tiếc, ngoài trách nhiệm của ngành thì cần phải nhận thấy một cách công bằng và khách quan rằng có trách nhiệm rất lớn của chính quyền địa phương trong nhiệm vụ thực hiện quản lý nhà nước đã được phân cấp trong luật định. Ngành y tế cũng vào cuộc nhanh chóng và xử lý kịp thời do vậy dư luận xã hội đã có sự chia sẻ, thông cảm trong lĩnh vực này. Bà Nguyễn Thị Khá cũng mong muốn các đại biểu có nhiều ý kiến đóng góp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đóng góp tích cực hơn ở góc độ hoạt động xã hội cho ngành mình, đề xuất chính sách, giải thích chính sách... nhằm góp phần đưa công tác chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tốt hơn.

Văn Hậu

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm