DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bộ Y tế công bố quyết định hết dịch COVID-19 tại Khánh Hòa
HY - 21:37 26/02/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 26/2, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã ký Quyết định số 648/QĐ-BYT về việc công bố hết dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Căn cứ Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm, Căn cứ Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định về việc Quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm, Nghị định của Chính phủ  quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế và đề nghị xem xét công bố hết dịch của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Bộ Y tế quyết định công bố hết dịch COVID - 19 (trước đây gọi là bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona - nCoV) gây ra trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Bộ Y tế đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa có trách nhiệm chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp tục thực hiện các biện pháp giám sát, phòng, chống dịch theo quy định của Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm năm 2007.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Quyết định số 1240 / QĐ - BYT ngày 31 tháng 01 năm 2020 của Bộ Y tế về việc công bố dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa hết hiệu lực kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực.

HY

Tin liên quan
COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
Suckhoedoisong.vn - Bản tin sáng 15/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 20 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, riêng Bắc Giang 15 ca. Đây đều là những ca bệnh trong khu vực đã cách ly.
Thêm 2 bệnh viện ở Huế và TP.HCM được làm xét nghiệm chẩn đoán COVID-19
SKĐS - Ngày 26/2, Bộ Y tế đã có quyết định cho phép 2 đơn vị thực hiện xét nghiệm chủng mới của virus Corona (COVID-19). Như vậy, đến nay, Việt Nam có 6 đơn vị chính thức được làm xét nghiệm này.
2 du khách Hàn Quốc từ chối tự cách ly tại Phan Thiết đã về nước
SKĐS - Theo tin từ Sở Y tế Khánh Hòa, 2 du khách Hàn Quốc từ chối tự cách ly tại một resort của Phan Thiết đã đến Sân bay Quốc tế Cam Ranh và đáp máy bay trở lại Hàn Quốc vào lúc 3h10p sáng nay (26/2) trên chuyến bay TW158 của hãng hàng không Hàn Quốc T'way Air.
Chỉ định 3 sân bay được đón người từ vùng có dịch ở Hàn Quốc về nước
SKĐS - 3 sân bay ở Việt Nam được chỉ định đón các chuyến bay từ vùng có dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus SARS-CoV-2 (COVID-19) của Hàn Quốc khi bay về nước.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm