Hà Nội

Bộ Y tế chúc Tết cán bộ hưu trí ngành y trước thềm Xuân Canh Tý 2020

18-01-2020 6:51 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Hôm nay (18/1) - ngày 24 Tết, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cùng đoàn công tác Bộ Y tế đã có buổi gặp mặt chúc Tết hàng trăm cán bộ công chức ngành Y tế đã nghỉ hưu và các bộ đương chức tại TP.HCM. Đến dự có PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế.

Trong không khí họp mặt cuối năm, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn thay mặt Bộ Y tế thăm hỏi các cán bộ hưu trí ngành Y tế đang sống tại TP.HCM.

Đại diện Bộ Y tế trao những tấm thiệp xuân kèm lời chúc sức khỏe dành cho các cán bộ cao tuổi với lòng tri ân những cống hiến của các bậc tiền bối cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Buổi gặp gỡ cũng là dịp các cán bộ hưu trí - nhiều người tóc đã bạc trắng-  được gặp gỡ trò chuyện cùng nhau trước thềm năm mới Xuân Canh Tý.

PGS.TS Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế và PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế cùng các cán bộ đương chức của ngành Y tế cùng chụp ảnh lưu niệm trong ngày gặp mặt.

Đại diện cho cán bộ hưu trí ngành Y, PGS.TS Trần Thị Trung Chiến đã có lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Bộ Y tế. Nguyên Bộ trưởng cũng chúc sức khỏe đến các đồng chí của mình, những cán bộ dù hưu trí vẫn tiếp tục cống hiến tài trí cho ngành. "Tôi mong mọi người thật khỏe mạnh để mỗi năm chúng ta lại được gặp nhau", PGS.TS Trần Thị Trung Chiến nói.

Trước đó cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn cùng đoàn công tác cũng đã có buổi viếng Nghĩa trang TP.HCM và Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM.

PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế thắp và dâng hương trước tượng đài Nghĩa trang thành phố.

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn và đoàn Bộ Y tế thắp hương tưởng nhớ, biết ơn những liệt sĩ đã hy sinh cho dân tộc, trong đó có cả những người thầy thuốc như Anh hùng lao động, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, bác sĩ Phạm Ngọc Thạch.


THIÊN CHƯƠNG
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH