Bộ Y tế bổ nhiệm nhân sự Trường ĐH Y Dược Hải Phòng, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường

Suckhoedoisong.vn - Ngày 22/5, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định số 1828 QĐ/BYT ngày 15/5/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm chức danh nhiệm Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đối với PGS.TS Phạm Minh Khuê.

Chúc mừng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và PGS.TS Phạm Minh Khuê, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn mong muốn trong thời gian tới tân Phó Hiệu trưởng Phạm Minh Khuê tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo bệnh viện cùng các cán bộ công chức viên chức người lao động Trường Đại học Y Dược Hải phòng đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, kế thừa những thành tích, kết quả đã đạt được trong thời gian qua, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và thành những nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao cho.

PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định cho PGS.TS.Phạm Minh Khuê.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Tân Phó Hiệu trưởng Phạm Minh Khuê hứa sẽ cố gắng tạo dựng khối đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể để phát triển nhà trường hơn nữa và sẽ cùng với tập thể cán bộ, viên chức người lao động nhà trường đạt nhiều thành tựu trong học tập, nghiên cứu khoa học ngang với các nước trong khu vực; đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ sinh viên, học viên có khát vọng làm chủ khoa học, vượt khó để đóng góp cho sự phát triển của nền y học Việt Nam.

* Cùng ngày, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đối với PGS.TS Doãn Ngọc Hải.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn mong muốn đồng chí Doãn Ngọc Hải tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức người lao động trong Viện thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó, xứng đáng là cơ sở nghiên cứu khoa học đầu ngành cấp quốc gia về vệ sinh và sức khỏe nghề nghiệp, vệ sinh và sức khỏe môi trường, vệ sinh và sức khỏe trường học, phòng chống tai nạn thương tích.

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn cũng đề nghị Lãnh đạo Viện nghiên cứu và đề xuất cơ chế tự chủ tài chính để từng bước giải quyết các khó khăn về nhân sự của Viện trong thời gian tới.

PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định cho PGS. TS. Doãn Ngọc Hải.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ, PGS. TS. Doãn Ngọc Hải hứa sẽ kế thừa, phấn đấu tiếp bước những thế hệ đi trước, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

P.H

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT