Bộ Y tế bổ nhiệm lại Phó Giám đốc BV Da liễu Trung ương và BV Hữu nghị Việt Đức

18-10-2019 7:33 AM | Tin nóng y tế

SKĐS - Ngày 17/10, Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc BV Da liễu Trung ương cho PGS.TS. Lê Hữu Doanh và PGS.TS. Nguyễn Hữu Sáu. Đồng thời, trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc BV Hữu nghị Việt Đức cho GS.TS. Trịnh Hồng Sơn.

*Tại BV Da liễu Trung ương, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu đạt được của BV Da liễu Trung ương thời gian vừa qua, trong đó phải kể đến sự đóng góp hết sức hiệu quả của tập thể ban Lãnh đạo BV Da liễu Trung ương.

Việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc cho PGS.TS. Lê Hữu Doanh và PGS.TS. Nguyễn Hữu Sáu là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ hết sức khách quan, có trách nhiệm của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế; Đảng ủy, Ban Giám đốc BV Da liễu Trung ương và sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ viên chức trong BV.

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn đề nghị với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, PGS.TS. Lê Hữu Doanh và PGS.TS. Nguyễn Hữu Sáu trong nhiệm kỳ mới cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức, người lao động BV cùng đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục cống hiến hơn nữa cho Ngành Y tế nói chung cũng như sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân, làm đẹp nói riêng.

PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn –  Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt 02 đồng chí được bổ nhiệm lại PGS.TS. Lê Hữu Doanh - Phó Giám đốc BV trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Lãnh đạo BV, các khoa phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong BV đã luôn dành sự ủng hộ và tín nhiệm cho cá nhân mình.

PGS.TS. Lê Hữu Doanh bày tỏ quyết tâm sẽ cống hiến, phát huy năng lực và tinh thần trách nhiệm để đóng góp vào sự phát triển của BV. Đồng thời hy vọng trong thời gian tới, tập thể cán bộ BV sẽ cùng nhau chung sức, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, quyết tâm đổi mới để đưa BV ngày một phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

* Tại BV Hữu nghị Việt Đức, PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm cho GS.TS. Trịnh Hồng Sơn tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc BV Hữu nghị Việt Đức. Thứ trưởng Bộ Y tế ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể ban Lãnh đạo BV Hữu nghị Việt Đức đã đạt được trong thời gian qua.

PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc BV Hữu nghị Việt Đức cho GS.TS. Trịnh Hồng Sơn.

Thứ trưởng chúc mừng GS.TS.Trịnh Hồng Sơn được bổ nhiệm lại và mong muốn với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết đồng chí GS.TS. Trịnh Hồng Sơn trong nhiệm kỳ mới cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức người lao động trong bệnh viện đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và hoàn thành những nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó, xứng đáng là bệnh viện hàng đầu của cả nước.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, GS.TS. Trịnh Hồng Sơn trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo BV, các khoa phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong BV đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm cao cho cá nhân mình. Đây là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với đồng chí, đồng chí cũng hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.


Lê Nguyên
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH