Bộ Y tế bổ nhiệm, tái bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị

Suckhoedoisong.vn - Chiều 2/8/2019, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Ban bảo vệ, Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đã trao Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại các chức vụ Lãnh đạo cho một số đơn vị thuộc Bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm mới và các đồng chí tái bổ nhiệm.

Đối với các đồng chí mới được bổ nhiệm, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh, các đồng chí đã được đánh giá, ghi nhận và nhận được sự tín nhiệm cao của Ban cán sự Đảng và Đảng ủy Bộ Y tế và các đơn vị.

Bộ trưởng đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ cùng đơn vị mình phát huy những kết quả đã đạt được cùng đoàn kết, gắn bó, chia sẻ và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao với trách nhiệm, tinh thần nhiệt huyết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các đồng chí trong Ban cán sự Đảng chúc mừng 2 đồng chí mới được bổ nhiệm: đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Vụ trưởng Vụ HTQT giữ chức Vụ trưởng Vụ HTQT, đồng chí Nguyễn Tử Hiếu giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Trang thiết bị và công trình y tế

Đối với các đồng chí tái bổ nhiệm, Bộ trưởng mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, đây là sự đánh giá, ghi nhận những công sức và đóng góp chung của các đồng chí đối với từng đơn vị trong suốt thời gian qua.

Đồng thời thể hiện sự tin tưởng, gửi gắm niềm tin và giao nhiệm vụ từ Ban Cán sự, Đảng ủy Bộ, Lãnh đạo Bộ và cán bộ tại các đơn vị nơi các đồng chí đang công tác trong thời gian tới.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các đồng chí trong Ban cán sự Đảng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, ông Nguyễn Mạnh Cường - Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Bộ trưởng, Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Y tế cũng như sự giúp đỡ của các Vụ, Cục, Thanh tra, Văn phòng Bộ, cùng các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế và hứa trong thời gian tới các đồng chí được bổ nhiệm mới và tái bổ nhiệm sẽ cùng với cán bộ tại các đơn vị tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại Quyết định số 3268/QĐ-BYT ngày 25/7/2019 Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Vụ trưởng Vụ HTQT giữ chức Vụ trưởng Vụ HTQT.

Tại Quyết định số 3113/QĐ-BYT ngày 10/7/2019, Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm ông Nguyễn Tử Hiếu giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Trang thiết bị và công trình y tế.

Tại Quyết định số 3299/QĐ-BYT ngày 29/7/2019, Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Bộ;

Tại Quyết định số 3289/QĐ-BYT ngày 29/7/2019, Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại ông Nguyễn Văn Nhiên, Phó Chánh thanh tra Bộ, giữ chức Phó Chánh thanh tra Bộ.

Tại Quyết định số 3288/QĐ-BYT ngày 29/7/2019, Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại ông Giang Hán Minh, Phó Chánh thanh tra Bộ, giữ chức Phó Chánh thanh tra Bộ.

Tại Quyết định số 3296/QĐ-BYT ngày 29/7/2019, Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ.

H.A

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com