DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bộ Tư pháp Mỹ truy tố 12 nhân viên tình báo Nga trước thềm thượng đỉnh Nga – Mỹ
A.H (Theo CNN, PT) - 10:03 16/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hãng tin CNBC dẫn phân tích của các cây bút phân tích chính trị Tucker Higgins và Kevin Breuninger: “Động thái của Bộ Tư pháp Mỹ đã khiến chính quyền Tổng thống Donald Trump rơi vào thế khó xử và không còn lựa chọn nào khác ngoài chấp nhận “sự đã rồi”. Điều này làm tổn hại các nỗ lực của ông Trumo để kéo hai quốc gia lại gần nhau”.

Lãnh đạo phe Dân chủ Thượng viện Mỹ Chuck Schumer: “Tổng thống Donald Trump nên hủy cuộc gặp với Tổng thống Putin cho đến khi Nga có những bước đi rõ ràng và minh bạch nhằm chứng minh họ sẽ không can thiệp vào các cuộc bầu cử Mỹ trong tương lai. Việc bắt tay với ông Putin trong bối cảnh cáo trạng được công bố như thế này sẽ là một sự xúc phạm nền dân chủ của Mỹ”.

Bộ Ngoại giao Nga: “Bản cáo trạng đối với 12 người Nga bị cáo buộc can thiệp cuộc bầu cử Mỹ năm 2016 nhiều khả năng xuất phát từ mục đích chính trị, nhằm phá hỏng Hội nghị Thượng đỉnh Nga-Mỹ tại Helsinki”.

A.H (Theo CNN, PT)

Tin liên quan
Thượng đỉnh Nga - Mỹ: Liệu có được kết quả khả quan?
SKĐS - Sau nhiều lần trì hoãn, Nga và Mỹ cuối cùng đã nhất trí tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Phần Lan vào tháng 7 tới.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm