Bộ tứ đại sứ Hoa hậu và Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới 2023 đa sắc trong trang phục Chăm

08-02-2023 10:41 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Bộ tứ đại sứ Hoa hậu và Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới 2023: Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi khoe bộ ảnh rực rỡ sắc màu trong trang phục Chăm.

Bộ tứ đại sứ Hoa hậu và Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới 2023 đa sắc trong trang phục Chăm  - Ảnh 1.

Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 - Đạt Kyo, Á vương Thế giới 2022 - Hữu Anh, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất – Tường Vy, Hoa hậu Thời trang Châu Á 2022 - Thanh Nhi kết thúc kỷ nghỉ Tết

Bộ tứ đại sứ Hoa hậu và Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới 2023 đa sắc trong trang phục Chăm  - Ảnh 2.

Mới đây, bộ tứ có dịp hội tụ lên kế hoạch cho chuỗi hoạt động cho cuộc thi Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 (Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới) sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 5/2023.

Bộ tứ đại sứ Hoa hậu và Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới 2023 đa sắc trong trang phục Chăm  - Ảnh 3.

Bộ tứ Nam thần – Ngọc nữ trong những bộ trang phục Chăm truyền thống in đậm bản sắc văn hóa và cũng đầy sắc màu rực rỡ, đem đến cho khán giả bộ ảnh đầu năm mới thật vui tươi tràn đầy sức sống và sắc Xuân ngời.

Ngoài sứ mệnh trọng đại của vai trò đại sứ cuộc thi năm nay thì Nam vương Đạt Kyo, Á vương Hữu Anh cùng với Hoa hậu Tường Vy và Thanh Nhi còn mang trọng trách góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa Chăm độc đáo đến du khách trong nước và quốc tế.

Bộ tứ đại sứ Hoa hậu và Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới 2023 đa sắc trong trang phục Chăm  - Ảnh 5.

Cuộc thi cũng mở ra một cơ hội đầy thử thách và không kém phần thú vị dành cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên đam mê thiết kế thời trang.

Bộ tứ đại sứ Hoa hậu và Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới 2023 đa sắc trong trang phục Chăm  - Ảnh 6.

Theo BTC, trong thời gian ngắn sắp tới các bạn trẻ có thể trổ tài thiết kế sáng tạo những bộ trang phục độc đáo dựa trên cảm hứng trang phục Chăm truyền thống.

Bộ tứ đại sứ Hoa hậu và Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới 2023 đa sắc trong trang phục Chăm  - Ảnh 7.

BTC mới đây chia sẻ đã nhận được hồ sơ và thông tin đề cử đại diện hàng chục quốc gia đến từ khắp các châu lục đăng ký tham gia. Hiện tại tất cả các hồ sơ đang trong giai đoạn xét duyệt. Đây quả là tín hiệu đáng mừng và rất đáng tự hào cho một cuộc thi tầm vóc quốc tế do chính Việt Nam kiến tạo và đăng cai tổ chức.

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam: Vương miện Người đẹp ngành y có sức nặng đặc biệtNhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam: Vương miện Người đẹp ngành y có sức nặng đặc biệt

SKĐS - Lần đầu nhận lời là giám khảo một cuộc thi sắc đẹp, nhà thiết kế (NTK) Đỗ Trịnh Hoài Nam đã cùng với các giám khảo khác tâm huyết chọn lựa người xứng đáng nhất của Hội thi "Phụ nữ ngành y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm".

Hoa hậu Thùy Tiên khoe nhan sắc ngọt ngào khai xuânHoa hậu Thùy Tiên khoe nhan sắc ngọt ngào khai xuân

SKĐS - Hoa hậu Thùy Tiên khiến dân tình "lạc lối" với bộ ảnh khai xuân: Trong veo, ngọt ngào như nàng thơ.

Giải Đáp: Tại Sao “Trái Gió Trở Trời” Lại Xảy Ra Tình Trạng Đau Nhức Xương Khớp


An Khánh
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH