Bộ trưởng Y tế Việt Nam cùng hàng nghìn người đi bộ tại Geneve để nâng cao sức khỏe

Suckhoedoisong.vn - Bên lề Đại hội đồng Y tế thế giới tại Geneve, Thụy Sĩ, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam tham gia sự kiện thể thao cộng đồng do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tổ chức nhằm khuyến kích người dân tăng cường hoạt động thể chất, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.

Chủ đề của sự kiện đi bộ năm nay là "Từ lời nói đến hành động: Thách thức sức khoẻ cho tất cả mọi người" đã thu hút sự tham gia đông đảo của đại biểu dự Đại Hội đồng Y tế Thế giới đến từ các quốc gia thành viên Tổ chức Y tế thế giới (WHO), các tổ chức quốc tế, phi chính phủ và người dân sống tại Geneve.

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tham dự sự kiện thể thao cộng đồng của Tổ chức Y tế thế giới

Sự này được tổ chức trước thềm Kỳ họp 72 Đại Hội đồng Y tế Thế giới. Bộ trưởng Y tế, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến đã dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam và Phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc, Tổ chức thương mại thế giới (WTO) và các Tổ chức quốc tế khác tham gia sự kiện thể thao cộng đồng do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tổ chức tại thành phố Geneve (Thuỵ sỹ), nhằm khuyến khích tăng cường các hoạt động thể chất, nâng cao sức khoẻ của người dân toàn cầu. Đây là lần thứ hai sự kiện này được tổ chức, tiếp nối thành công của sự kiện năm 2018, với hơn 4000 người tham dự.

Toàn thể cán bộ, nhân viên Phái đoàn Việt Nam tại Geneve đã tham gia sự kiện này, hưởng ứng phong trào vì sức khoẻ cộng đồng của tổ chức Liên hợp quốc.

Một số hình ảnh tại buổi chạy bộ của WHO:

Phương Anh - Phó Đại diện thường trực của Việt Nam tại LHQ và các Tổ chức quốc tế ở Geneve

(Đưa tin từ Geneve, Thụy Sỹ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT