DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bộ trưởng Quốc phòng Anh từ chức vì dính nghi vấn quấy rối
Hải Yến - 16:17 02/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ trưởng Quốc phòng Anh Michael Fallon vừa tuyên bố từ chức vì ông đã có hành vi không phù hợp với một người phụ nữ năm 2002.

Bộ trưởng Quốc phòng Anh từ chức

 

Trong đơn từ chức gửi Thủ tướng Anh Theresa May, ông cho rằng “một số hành vi trước đây của tôi là sai, dưới tiêu chuẩn”. Trước đó, ông Fallon đã gửi lời xin lỗi vì những hành động không đúng mực nêu trên.

Ông Fallon đảm nhiệm cương vị Bộ trưởng Quốc phòng Anh năm 2014, vào Quốc hội năm 1983, là thành viên của đảng Bảo thủ của Thủ tướng May. Đảng Bảo thủ bị suy yếu kể từ sau cuộc bầu cử hồi tháng 6, nay Thủ tướng May lại mất thêm một cánh tay tin cậy trong bối cảnh bà đang tìm cách phá vỡ bế tắc trong các cuộc đàm phán Anh rời khỏi EU.

Hải Yến

(theo Reuters)

Tin liên quan
Gwyneth Paltrow và Angelina Jolie buộc tội Weinstein quấy rối tình dục
SKĐS - Một xì-căng-đan Hollywood vừa mới được hé lộ. Gwyneth Paltrow và Angelina Jolie, các minh tinh nổi tiếng từng là “người thương” của Brad Pitt buộc tội ông trùm điện ảnh Harvey Weinstein quấy rối tình dục khi họ còn trẻ.
Bến xe bus, nhà vệ sinh công cộng ẩn chứa nguy cơ bị quấy rối tình dục
SKĐS - 87% phụ nữ và trẻ em gái từng bị quấy rối tình dục ở nơi công cộng như đường phố, công viên, xe buýt, nhà vệ sinh công cộng.
Nguy hại từ việc gọi điện, nhắn tin quấy rối bệnh viện
SKĐS - Mới đây, Cơ quan công an đang phối hợp làm rõ, xử lý đối với một tài xế xe buýt đã liên tục gọi điện, nhắn tin quấy rối các phòng ban của bệnh viện (BV) Thống Nhất TP.HCM
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm