DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ và Đời sống cho đồng chí Trần Tuấn Linh
Thái Bình - 18:00 04/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều ngày 4/3, tại Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập báo Sức khoẻ và Đời sống đối với đồng chí Trần Tuấn Linh.

Tham dự buổi lễ công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ và Đời sống có GS.TS Nguyễn Thanh Long, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; ông Nguyễn Hồng Sơn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; ông Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua, Khen thưởng; ông Hà Anh Đức - Chánh Văn phòng Bộ Y tế; ông Nguyễn Doãn Tú - Tổng cục trưởng Tổng cục Dân số; ông Nguyễn Công Sinh- Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch- Tài chính, lãnh đạo các Cục, Vụ, Đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Tổng cục Dân số và toàn thể cán bộ, phóng viên, người lao động Báo Sức khoẻ và Đời sống, Báo Gia đình và Xã hội.

Trước đó tại, Quyết định số 1199/QĐ-BYT ký ngày 9/2, Bộ trưởng Bộ Y tế quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ và Đời sống đối với đồng chí Trần Tuấn Linh- Tổng Biên tập Báo Gia đình và Xã hội- Tổng cục Dân số Kế hoạch hoá và Gia đình. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

DSCF0014

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trao Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ và Đời sống đối với đồng chí Trần Tuấn Linh  Ảnh: Trần Minh

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Tổng Biên tập báo Sức khoẻ và Đời sống Trần Tuấn Linh, thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long chúc mừng đồng chí Trần Tuấn Linh đã được tập thể Báo Sức khoẻ và Đời sống tín nhiệm; Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế tín nhiệm, điều động, bổ nhiệm nhiệm vụ Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ và Đời sống.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long chúc mừng Báo Sức khoẻ và Đời sống có đồng chí tân Tổng Biên tập trẻ, năng động, nhiều kinh nghiệm trong nghề báo.

Chia sẻ tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cho hay, có thể nói rằng với lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân, công tác thông tin truyền thông, truyền tải chính sách của ngành hay những vấn đề người dân quan tâm, vai trò của báo chí nói chung, các tờ báo của ngành y tế rất quan trọng.

DSCF0070

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long phát biểu tại buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống  Ảnh:Trần Minh

Riêng đối với công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bộ trưởng cho rằng thời gian qua, báo chí nói chung, đặc biệt các tờ báo của ngành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

“Tôi đánh giá cao nỗ lực đó của hai cơ quan báo cũng như một số đồng chí phóng viên ở hai cơ quan đã không ngại khó khăn, gian khổ đi vào tâm dịch nhằm kịp thời chuyển tải thông điệp, thông tin về dịch bệnh đến cộng đồng”- Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đánh giá cao hai cơ quan báo chí thời gian qua đã chủ động, thông tin kịp thời, lan toả các thông điệp tích cực của ngành y tế tới cộng đồng.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cũng nêu rõ, tới đây hai cơ quan báo chí của ngành y tế sẽ là một cơ quan ngôn luận duy nhất của ngành y tế để thể hiện chính kiến của Bộ Y tế, cũng như các chính sách, chủ trương, đường lối của Bộ trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Vì vậy, Bộ trưởng nhấn mạnh: vai trò và trách nhiệm của đồng chí Tổng Biên tập rất quan trọng, làm thế nào để huy động được các phóng viên, biên tập viên, rồi lực lượng cộng tác viên để dồn sức trên mặt trận truyền thông, làm cho ngành ngày càng phát triển tốt đẹp.

DSCF0036

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đánh giá cao báo chí nói chung, hai cơ quan báo chí của ngành thời gian qua đã chủ động, thông tin kịp thời, lan toả các thông điệp tích cực của ngành y tế tới cộng đồng.  Ảnh:Trần Minh

Nhiệm vụ tiếp theo là phải phát huy tinh thần đoàn kết trong lãnh đạo, trong tập thể để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ khó khăn của hoạt động báo chí, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long gửi gắm mong muốn đồng chí Tổng Biên tập làm sao lo được đời sống cán bộ ổn thoả; về tư tưởng; bố trí cán bộ, phóng viên, biên tập viên hợp lý, giữ vững lề lối làm việc, tinh thần đoàn kết, đặc biệt là khi sáp nhập… để tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của hai cơ quan báo chí.

Một lần nữa chúc mừng hai cơ quan báo chí, chúc mừng đồng chí Tân Tổng Biên tập, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long chúc đồng chí Tân Tổng Biên tập tiếp tục lãnh đạo tờ báo phát triển cao hơn nữa, thành công hơn nữa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tổng Biên tập báo Sức khoẻ và Đời sống Trần Tuấn Linh gửi lời biết ơn và kính trọng tới Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long, các đồng chí trong Ban cán sự Đảng, các đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế đã tin tưởng và giao cho đồng chí giữ trọng trách là Tổng biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống.

DSCF0032

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cùng lãnh đạo Tổng cục Dân số và Kế hoạch hóa Gia đình; các Cục/ Vụ/ đơn vị trực thuộc Bộ Y tế tặng hoa chúc mừng Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ và Đời sống Trần Tuấn Linh. Ảnh: Trần Minh

Đồng chí Tổng Biên tập Trần Tuấn Linh cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Ban thường vụ Đảng ủy, Vụ Tổ chức Cán bộ, Tổng cục Dân số- Kế hoạch hoá gia đình, các Vụ/Cục, đơn vị thuộc Bộ và tập thể Báo Sức khỏe và Đời sống, Báo Gia đình và Xã hội đã quan tâm, chia sẻ, động viên, hỗ trợ, ủng hộ cá nhân đồng chí trong suốt thời gian qua.

Tổng Biên tập Trần Tuấn Linh cũng bày tỏ lời hứa sẽ phát huy tất cả nhiệt huyết và trí lực, vai trò của người đứng đầu cùng tập thể Báo Sức khỏe và Đời sống không ngừng nỗ lực, giữ gìn đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Báo có những bước phát triển mới, để không phụ lòng tin tưởng của đồng chí Bộ trưởng, các đồng chí trong Ban cán sự Đảng, các đồng chí lãnh đạo Bộ và toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Sức khỏe và Đời sống.

Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ và Đời sống cũng mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ và tin tưởng của đồng chí Bộ trưởng, Ban cán sự Đảng, các đơn vị của Bộ Y tế, ngành Y tế để Báo có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ và trọng trách mới mà lãnh đạo Bộ đã giao.

 

 

 

Thái Bình

Tin liên quan
Bộ Y tế bổ nhiệm nhân sự mới Báo Sức khỏe&Đời sống
SKĐS - Sáng ngày 27/12, tại trụ sở Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế PGS.TS Nguyễn Trường Sơn đã trao quyết định cử Phó Tổng biên tập phụ trách Quản lý, điều hành báo và bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống.
8 phóng viên Báo Sức khỏe&Đời sống nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có thành tích trong phòng chống dịch COVID-19
SKĐS -Sáng 19/6, Bộ Y tế tổ chức Kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020). Nhân dịp này 134 cá nhân, đơn vị được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có thành tích trong công tác thông tin, tuyên truyền về phòng chống dịch. 8 phóng viên, biên tập viên của báo Sức khỏe &Đời sống vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Y tế.
Đảng ủy Báo Sức khỏe & Đời sống: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác năm 2021
SKĐS - Ngày 8/1/2021, Đảng ủy Báo Sức khỏe & Đời sống đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác năm 2021.
Cùng PV báo Sức khỏe và Đời sống đến Bệnh viện Dã chiến số 2 tại Hải Dương
SKĐS - Ngày 2/2/2021, Bệnh viện Dã chiến số 2 đặt tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tiếp nhận 44 bệnh nhân COVID-19 đến điều trị. Trong số này, có 3 em nhỏ là học sinh tiểu học của 1 trường học trên địa bàn. Nhờ có sự giúp đỡ, chuyển giao kỹ thuật của các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai cùng chi viện từ các bệnh viện tuyến tỉnh của Hải Dương, các bác sĩ của Bệnh viện Dã chiến số 2 đã, đang nỗ lực điều trị bệnh nhân.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm