DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bộ trưởng Công thương xin lỗi sau vụ "xe công đón người nhà ở sân bay Nội Bài"
P.H - 18:27 08/01/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 8/1, theo thông tin chính thức từ Cổng thông tin điện tử Bộ Công thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã gửi thư xin lỗi sau vụ việc Văn phòng Bộ Công thương dùng xe của Bộ vào đón người nhà ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 4/1 vừa qua.

Trong thư xin lỗi, ông Trần Tuấn Anh cho biết ông chậm phản hồi do đang nằm điều trị tích cực tại Bệnh viện Bạch Mai, theo yêu cầu của Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương.

Với tư cách là người đứng đầu Bộ Công thương, đồng thời là người trong gia đình có liên quan đến chuyến bay VN262 tối ngày 4/1/2019, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhận lỗi trước công luận.

Thông qua các cơ quan báo chí, ông xin lỗi nhân dân, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công thương.

 

"Đây là bài học sâu sắc cho cá nhân, gia đình và Bộ Công thương. Tôi đã báo cáo với các cấp lãnh đạo cấp trên, đồng thời sẽ rà soát, kiểm tra lại toàn bộ vụ việc để đảm bảo không xảy ra sự việc tương tự trong tương lai"- Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho biết.

Trước đó, theo thông tin phản ánh, ngày 4/1, một số hành khách trên đi trên chuyến bay VN262E của Vietnam Airlines di chuyển từ TP.HCM về Hà Nội (khởi hành lúc 17h15) đã tỏ ra bức xúc về việc một người được cho là phu nhân Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh được xe công biển xanh đưa đón tại chân cầu thang máy bay.

Chiếc xe này đã được đi thẳng vào khu vực dừng đỗ máy bay để đưa đón người. Những hành khách dù ngồi ở ghế hạng C vẫn phải nhường chỗ...

P.H

Tin liên quan
Bộ Công Thương sẽ sớm họp xử lý cán bộ có sai phạm
SKĐS - Liên quan đến những sai phạm trong công tác cán bộ của Bộ Công Thương vừa được chỉ ra trong kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng...
Kỷ luật đồng chí Vũ Huy Hoàng và Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương
SKĐS - Ban Bí thư TW Đảng đã quyết định thi hành kỷ luật cách chức Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương trong thời gian 2011-2016 đối với đồng chí Vũ Huy Hoàng. Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương cũng nhận mức kỷ luật cảnh cáo.
Bộ Công thương lập hội đồng kỷ luật "cán bộ đi lễ chùa trong giờ làm việc"
SKĐS - Bộ Công thương xác nhận có việc Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu (Cục Xúc tiến thương mại), ông Bùi Quang Hưng, cùng một số viên chức và người lao động của Trung tâm đi lễ vào sáng ngày 07/02/2017 trong giờ làm việc.
Bộ Công thương yêu cầu làm rõ vụ khăn lụa Khaisilk có mác "Made in China"
SKĐS - Trước thông tin các phương tiện truyền thông đưa về việc khăn lụa Khaisilk có mác "Made in China", Bộ Công thương đã ra văn bản để xác định có dấu hiệu vi phạm liên quan đến xuất xứ hàng hóa, hàng giả, hàng nhái và đề nghị hướng xử lý.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm