DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bộ trưởng Bộ Y tế tri ân các Thầy, Cô giáo lão thành của ngành Y
Nguyễn Thắng - 23:01 20/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tối ngày 20/11, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục, Văn phòng Bộ Y tế, trường Đại học Y Hà Nội đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo lão thành có nhiều đóng góp lớn với ngành y tế nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tối ngày 20/11, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục, Văn phòng Bộ Y tế, trường Đại học Y Hà Nội đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo lão thành có nhiều đóng góp lớn với ngành y tế nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).

Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và động viên Cô Trần Thị Ân đang điều trị tại BV Hữu nghị Việt Xô

Bộ trưởng cùng đoàn Bộ Y tế đã đến tặng hoa chúc mừng: Cô Trần Thị Ân, Bộ môn Hóa sinh; Thầy Đỗ Doãn Đại, nguyên Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai; Thầy Phạm Gia Khải, Bộ môn Tim Mạch; Thầy Lê Vĩnh Hùng, Khoa Y tế công cộng trường Đại học Y Hà Nội.

Bộ trưởng Bộ Y tế tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam Thầy Đỗ Doãn Đại

Đến thăm các Thầy, Cô giáo, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng ôn lại những kỷ niệm khi còn là sinh viên trường y với các thầy cô giáo, đồng chí Bộ trưởng đã báo cáo cùng các nhà giáo lão thành những đổi mới của ngành Y tế, những thay đổi của ngành Y trong tình hình mới, đồng thời Bộ trưởng gửi lời tri ân sâu sắc đến các nhà giáo lão thành và chúc các nhà giáo luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục đóng góp cho ngành y tế, cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên cả hai lĩnh vực thầy giáo và thầy thuốc.

Bộ trưởng Bộ Y tế tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam Thầy Phạm Gia Khải

Các nhà giáo lão thành bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng đã dành tình cảm tri ân đến các nhà giáo, trong đó có các thầy cô giáo cũ, đồng thời đánh giá cao những kết quả ngành y tế đã đạt được thời gian qua, trong đó có vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cá nhân Bộ trưởng.

Bộ trưởng Bộ Y tế tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam Thầy Lê Vĩnh Hùng

Nguyễn Thắng

Tin liên quan
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và tri ân các Thầy, Cô giáo ngành y
SKĐS - Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), tối ngày 20/11, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo lão thành có nhiều đóng góp lớn với ngành y tế. Nhân dịp này, Bộ trưởng cũng đã gửi thư chúc mừng đến các thầy cô giáo và toàn thể các bộ cán bộ, công chức, học viên, sinh viên ngành y...
Bộ trưởng Bộ Y tế gửi thư chúc mừng đến các thầy cô giáo ngành y
SKĐS - Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã gửi thư đến các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Công chức, Viên chức, các học viên, sinh viên, học sinh thuộc các cơ sở đào tạo nhân lực y tế.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến gửi thư chúc mừng các thầy cô giáo ngành y
SKĐS - Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến gửi đến các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và các học viên, sinh viên, học sinh các cơ sở đào tạo nhân lực y tế lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm