Hà Nội

Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và chúc mừng các nhà giáo lão thành của ngành y

18-11-2016 6:27 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), sáng ngày 18/11, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo lão thành có nhiều đóng góp lớn với ngành y tế. Nhân dịp này, Bộ trưởng cũng đã gửi thư chúc mừng đến các thầy cô giáo và toàn thể các bộ cán bộ, công chức, học viên, sinh viên ngành y...

Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), sáng ngày 18/11, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo lão thành có nhiều đóng góp lớn với ngành y tế: GS. Hoàng Thủy Nguyên, GS. Nguyễn Năng An, GS Trần Quỵ và GS Nguyễn Thụ.

Đến thăm các nhà giáo, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các nhà giáo lão thành và chúc các nhà giáo cùng gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp cho ngành y tế, cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc  và nâng cao sức khỏe nhân dân trên cả hai lĩnh vực thầy giáo và thầy thuốc.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và chúc mừng GS. Hoàng Thủy Nguyên

Đến thăm các nhà giáo lão thành của ngành y, Bộ trưởng đã báo cáo với các thầy về một số thành tựu, đổi mới của ngành trong thời gian qua cũng như một số khó khăn, tồn tại của ngành đang từng bước được tháo gỡ. Các nhà giáo đều đánh giá cao những kết quả ngành y tế đã đạt được thời gian qua, trong đó có vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cá nhân Bộ trưởng, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng đến các các nhà giáo …

Cũng nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 18/11, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã gửi thư chúc mừng đến các Thầy giáo, Cô giáo, Công chức, Viên chức thuộc các cơ sở đào tạo nhân lực y tế

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và chúc mừng GS Trần Quỵ

Trong thư chúc mừng, Bộ trưởng thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng gửi tới các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Công chức, Viên chức và các học viên, sinh viên, học sinh các cơ sở đào tạo nhân lực y tế lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các đồng chí và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Thư chúc mừng của Bộ trưởng nêu rõ, nhiều năm qua, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các Thầy giáo, Cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của các trường, đội ngũ nhân lực y tế của Việt Nam đã được cải thiện đáng kể về số lượng và chất lượng. Công tác đào tạo nhân lực y tế đã có nhiều đổi mới. Chương trình đào tạo được cải tiến theo hướng hội nhập quốc tế, môi trường đào tạo được cải thiện, đội ngũ các Thầy Cô cũng đã có sự phát triển mạnh mẽ. Nhiều Thầy Cô trực tiếp tham gia chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và nghiên cứu khoa học, đóng góp cho sự phát triển của nền y học nước nhà. Với truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, Ngành Y tế luôn trân trọng và biết ơn sâu sắc các Thầy, các Cô về những đóp góp quý báu đó.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và chúc mừng GS Nguyễn Năng An

Cũng nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Y tế mong rằng các Thầy, các Cô cùng toàn thể Cán bộ, Công chức, Viên chức của các cơ sở đào tạo nhân lực y tế tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa, xây dựng hệ thống cơ sở đào tạo nhân lực y tế  lớn mạnh, cung cấp đội ngũ nhân lực y tế có tay nghề vững vàng và đạo đức nghề nghiệp tốt, góp phần xây dựng, củng cố hệ thống y tế ngày càng vững mạnh.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và chúc mừng GS Nguyễn Thụ

Thay mặt Bộ Y tế, Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các cơ quan, đoàn thể của trung ương, địa phương đối với các Thầy, các Cô và các cơ sở đào tạo nhân lực y tế. “Tôi tin tưởng rằng sự quan tâm, giúp đỡ đó sẽ tiếp tục được duy trì và tăng cường hơn nữa trong những năm tới”- Nội dung thư chúc mừng nêu rõ.


Thái Bình
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn