Tháng 9/2026: 6 điều người dân cần biết
Xã hội - 25/08/2026 07:56SKĐS - Tháng 9/2026, nhiều chính sách, thủ tục và sự kiện quan trọng tác động trực tiếp đến đời sống người dân.
Trao đổi với TTXVN, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà khẳng định các thông tin, hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội là không đúng. Hiện chưa có chủ trương sáp nhập tỉnh, thành phố ngay.
SKĐS - Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà thông tin, nếu năm 2024 tăng trưởng kinh tế vĩ mô ổn định, tăng trưởng bền vững, không bị tác động bởi các yếu tố khách quan thì có thể triển khai được chính sách cải cách tiền lương.
SKĐS - Tháng 9/2026, nhiều chính sách, thủ tục và sự kiện quan trọng tác động trực tiếp đến đời sống người dân.
SKĐS - Tại tòa, đối tượng khai xuất hiện ảo giác sau khi sử dụng ma túy, nghe tiếng nói xúi giục đi tìm người để đâm chết nên đã dùng dao đâm nữ chủ quán cà phê.
Ngày 24/8, giới chức Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo thông báo số ca mắc Ebola tại nước này đã vượt 5.500 ca, trong đó hơn 2.600 người đã tử vong. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhận định đợt dịch đã bước vào “thời khắc mang tính quyết định”.