Bò tót xuất hiện húc thủng ruột thanh niên

Con bò tót xuất hiện tại địa phương đã húc chết 1 người và làm 2 người khác bị thương nặng.

Sáng 26-5, ông Nguyễn Văn Thanh, Trưởng công an xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, cho biết con bò tót xuất hiện tại địa phương đã húc chết 1 người và làm 2 người khác bị thương nặng.

Khoảng 6 giờ sáng nay, trong lúc ra đồng làm ruộng thì anh Phạm Thành Thiện (22 tuổi, ngụ thôn Đại An, xã Đại Lãnh) bất ngờ bị rượt đuổi húc thủng ruột và tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

Sau khi húc thủng ruột anh Thiện, con bò tót này đã húc bà Trương Thị Bình (68 tuổi, ngụ thôn Hà Dục Tây) khiến bà bị chấn thương rất nặng. Cháu Trương Ngọc Nhi (12 tuổi, ngụ thôn Hà Dục Tây, xã Đại Lãnh) cũng bị bò tót rượt đuổi gây thương tích khi cháu đang đến trường.

Nhiều khả năng con bò tót húc chết người sáng nay là con bò tót xuất hiện ở huyện Đông Giang trước đó
Nhiều khả năng con bò tót húc chết người sáng nay là con bò tót xuất hiện ở huyện Đông Giang trước đó

Ông Thanh cho biết hiện tại người dân địa phương hết sức lo lắng. Đến thời điểm này, con bò tót vẫn đang ẩn nấp tại địa bàn thôn Đại An và Hà Dục Tây, khả năng tiếp tục gây thương tích cho người dân là rất lớn. Hiện chính quyền địa phương đang triển khai lực lượng bảo vệ, đồng thời yêu cầu người dân tránh xa khu vực trên để tránh hậu quả đáng tiếc.

Ông Phan Tuấn, Chi cục trưởng Chi cục kiểm lâm tỉnh Quảng Nam, cho biết sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử đoàn cán bộ lên huyện Đại Lộc kiểm tra, nắm tình hình và báo cáo lên cấp trên để có biện pháp xử lý. Theo nhận định của ông Tuấn, nhiều khả năng con bò tót húc chết người sáng nay là con bò tót đã phá hoại hoa màu của người dân ở huyện Đông Giang trước đó.

 

 

(Theo Người Lao động)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bò tót xuất hiện húc thủng ruột thanh niên

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT