Bổ sung kháng thể chủ động giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ

18-05-2023 21:00 | Y học 360

Sữa mẹ là nguồn kháng thể tuyệt vời bảo vệ trẻ trong những năm tháng đầu đời. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển, trẻ cần nguồn dinh dưỡng lớn hơn để học hỏi về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, bổ sung kháng thể chủ động là giải pháp hữu ích để giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Tăng cường kháng thể chủ động để trẻ khỏe mạnh hơn

Tương ứng với mỗi giai đoạn phát triển, nhu cầu dinh dưỡng và tăng cường đề kháng ở trẻ cũng có sự thay đổi khác nhau.

Từ 6 tháng đến 3 tuổi

Trong 6 tháng đầu đời, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ, không chỉ cung cấp dưỡng chất cho bé phát triển mà còn là nguồn cung cấp lượng kháng thể dồi dào, bao gồm các kháng thể IgG, IgA,... tạo thành hàng rào miễn dịch tự nhiên, giúp trẻ chống lại mầm bệnh.

Sau 6 tháng tuổi, cũng tiếp xúc nhiều hơn với môi trường ngoài để học hỏi, khám phá xung quanh. Trong khi đó, hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện, chưa sản xuất đủ lượng kháng thể để chống lại sự tấn công của tác nhân virus, vi khuẩn,… bên ngoài. Nên giai đoạn này, trẻ khá yếu ớt và rất dễ mắc bệnh, cần được bổ sung thêm kháng thể chủ động để nâng cao sức đề kháng tự nhiên.

Bổ sung kháng thể chủ động giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ - Ảnh 1.

Trẻ cần được bổ sung thêm năng lượng từ bột, cháo (Ảnh minh hoạ)

Giai đoạn từ 3 tuổi trở đi

Bước sang năm thứ 3, về cơ bản sức đề kháng của trẻ đã được nâng cao hơn, nhưng tổng thể vẫn còn khá yếu ớt. Bên cạnh đó, đây cũng là giai đoạn trẻ phát triển mạnh về trí óc, khả năng ghi nhớ, học hỏi xung quanh. Chính vì vậy, nhu cầu dinh dưỡng cần được gia tăng lên đáng kể.

Cần cho trẻ bổ sung đầy đủ dưỡng chất, cân đối và khoa học. Trong đó, chú trọng hơn vào protein, canxi và các nhóm vitamin và khoáng chất để phát triển cơ, xương khớp, hàng rào miễn dịch cũng như trí lực hiệu quả.

Giai đoạn sau 3 tuổi cũng là lúc trẻ bước vào giai đoạn ăn các thức ăn gần giống như người lớn, nếu không được quan tâm, rất dễ gặp phải tình trạng biếng ăn, ăn không đủ chất. Vì vậy cha mẹ cần thay đổi linh hoạt các bữa ăn, tăng cường màu sắc để thu hút trẻ hoặc chia nhỏ thành nhiều bữa. Đảm bảo các bữa ăn của trẻ trong ngày đều đáp ứng cả về lượng và chất để bé phát triển toàn diện.

Bổ sung kháng thể chủ động giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ - Ảnh 2.

Giai đoạn từ 3 tuổi trở đi trẻ vẫn cần bổ sung kháng thể chủ động để phát triển toàn diện (Ảnh minh hoạ)

Quan trọng hơn, giai đoạn này, trẻ vẫn cần được bổ sung thêm kháng thể IgG để tăng cường hàng rào miễn dịch, hạn chế ốm vặt, cảm cúm, viêm đường hô hấp, rối loạn tiêu hoá,... Nhờ đó, phát triển toàn diện và cao khoẻ mỗi ngày. 

Giai đoạn này cơ thể của trẻ vẫn cần được bảo vệ bởi hệ thống miễn dịch của trẻ còn non yếu. Chủ động bổ sung kháng thể IgG từ các sản phẩm có nguồn gốc sữa non của bò chính là giải pháp hữu ích và hiệu quả, giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng tự nhiên, giúp trẻ lớn khỏe mỗi ngày.

"Bổ sung kháng thể chủ động từ nguồn sữa non của bò đem lại hiệu quả tốt trong nâng cao sức đề kháng tự nhiên cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, cần đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ thông qua các bữa ăn trong ngày, đặc biệt là các protein, vitamin và khoáng chất để bé luôn được bảo vệ, phát triển cả về thể chất và trí tuệ" - ThS. BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia nhấn mạnh thêm. 

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho người dân cả nước, Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm: Thực phẩm bổ sung NEW IMAGE ALPHA LIPID™ LIFELINE™, có thành phần sữa non bò giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.

Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, ứng dụng công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp hỗ trợ tăng khả năng hấp thu của cơ thể, sản phẩm là lựa chọn phù hợp để hỗ trợ tăng cường kháng thể chủ động cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Để lan tỏa tinh thần "Chăm sóc sức khoẻ chủ động", New Image Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa:

- Chuyến xe Kháng thể với thông điệp lan tỏa bước chân kháng thể đến với mọi gia đình Việt Nam.

- "Ngày hội kháng thể" thu hút hàng trăm gia đình tham gia, dưới sự chứng kiến của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Những hành động thiết thực từ New Image Việt Nam đã giúp gắn kết nhiều gia đình và mang thông điệp kháng thể truyền bá rộng rãi tới cộng đồng. Vào tháng 4/2022 vừa qua, New Image Việt Nam cũng đã được lãnh đạo cao cấp vinh danh vì có nhiều ủng hộ, đóng góp trong Lễ phát động Tháng nhân đạo do Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức.  

Bổ sung kháng thể chủ động giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ - Ảnh 4.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MTV NEW IMAGE VIỆT NAM 

Địa chỉ: Tầng 04, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 

Website: http://newimageasia.vn/

Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 06 tháng tuổi

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 


PV
Ý kiến của bạn