DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bộ Ngoại giao Việt Nam trả lời về vụ xét xử các thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân
HY - 16:59 30/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Ngô Toàn Thắng vừa trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến phiên tòa xét xử Châu Văn Khảm và đồng phạm thuộc thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân.

Trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến phiên tòa ngày 11/11/2019 xét xử Châu Văn Khảm và đồng phạm thuộc thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân, Người Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Ngô Toàn Thắng cho biết:

Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Ngô Toàn Thắng

“Phiên toà ngày 11/11/2019 xét xử Châu Văn Khảm và đồng phạm thuộc thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân đã diễn ra công khai, minh bạch, theo đúng trình tự, thủ tục pháp luật Việt Nam, bảo đảm đầy đủ các quyền của các bị cáo. Đại diện Tổng Lãnh sự quán Australia tại thành phố Hồ Chí Minh đã được giải thích rõ khi theo dõi phiên toà.

Việt Tân là tổ chức khủng bố, đã nhiều lần đưa người và vũ khí xâm nhập Việt Nam với mục đích phá hoại, gây bạo động, kích động hận thù dân tộc và gây bất ổn xã hội. Thời gian gần đây, Việt Tân tiếp tục các hoạt động nhằm lật đổ Nhà nước Việt Nam, đưa người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để tiến hành các hoạt động chống phá, kích động người dân gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, phá hoại tài sản, tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam.”.

HY

Tin chân bài
LHQ kêu gọi một giải pháp chính trị cho cuộc xung đột Israel Palestine
SKĐS - Theo người đứng đầu LHQ, chỉ có đàm phán với tinh thần xây dựng giữa các bên mới đem đến một giải pháp chính trị lâu dài cho khu vực. Trước đó Mỹ đã ra tuyên bố việc việc Israel xây dựng các khu định cư Do Thái ở Bờ Tây không vi phạm luật pháp quốc tế, tuy nhiên đã bị cộng đồng quốc tế lên tiếng phản đối.
Những rạn nứt ở NATO
SKĐS - Kế hoạch phòng thủ của NATO ở khu vực Baltic và Ba Lan trước mối đe dọa từ Nga đang vấp phải sự phản đối quyết liệt của Thổ Nhĩ Kỳ . Những căng thẳng này càng khoét sâu ngăn cách giữa Thổ Nhĩ Kỳ và các nước thành viên NATO…
Động đất chồng động đất ở Albania: 700 người thương vong
SKĐS - Albania liên tiếp hứng chịu động đất mạnh khiến hàng chục người chết, hàng trăm người bị thương, các quốc gia châu Âu đang huy động lực lượng cứu hộ sang trợ giúp Albania.
Romania: Bước vào vòng cuối lựa chọn Tổng thống
SKĐS - Ngày 24/11, hàng triệu cử tri Romania sẽ tham gia vòng 2 cuộc bầu cử Tổng thống để chọn ra người đứng đầu nhà nước trong vòng 5 năm tới, giữa đương kim Tổng thống Klaus Iohannis và cựu Thủ tướng Viorica Dancila.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm