DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bộ Ngoại giao Iran cáo buộc Israel đang tìm cách khiêu chiến
TH - 08:24 11/09/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngoại trưởng Iran Mohammad Zarif đã phản bác cáo buộc của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu về tuyên bố trước đó cho rằng Tehran đang phát triển các vũ khí hạt nhân tại một địa điểm bí mật và Israel - Mỹ đang tìm cách khiêu chiến với Iran.

Ngoại trưởng Iran Mohammad Zarif

Theo người đứng đầu Bộ ngoại giao Iran, Israel và Mỹ đang tìm cách khiêu chiến với nước này.

Trước đó, lần đầu tiên Thủ tướng Israel nêu tên địa điểm bí mật mà Iran đang phát triển hạt nhân là thành phố Abadeh, phía Nam Isfahan của Iran.  Tuy nhiên sau đó Iran đã phá hủy cơ sở này.

Bằng chứng Israel đưa ra là các cơ quan ngoại giao sau khi thanh sát cơ sở hạt nhân này cho biết các mẫu phẩm môi trường mà Cơ quan năng lượng nguyên tử Quốc tế thu được có urani. Tuy nhiên bằng chứng cho biết  urani này chưa được làm giàu ở mức độ đủ để chế tạo vũ khí hạt nhân.

TH

(theo Reuters)

Tin chân bài
Việt Nam đứng thứ 48 trên thế giới về chỉ số tiềm năng con người
SKĐS - Việt Nam có chỉ số tiềm năng con người đứng thứ 2 ở ASEAN chỉ sau Singapore. Việt Nam đã vượt qua hầu hết các quốc gia Đông Nam Á về tuổi thọ (chỉ xếp sau Singapore và Brunei).
Lo ngại về ổn định và an ninh trên biển Đông: Cộng đồng quốc tế lên tiếng
SKĐS - Trước những diễn biến gần đây trên biển Đông liên quan đến hành động tái xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam của nhóm tàu Trung Quốc, nhiều quốc gia trên thế giới đã bày tỏ sự lo ngại về những bất ổn, ảnh hưởng đến hòa bình và sự ổn định trên biển Đông.
Những cách kỷ niệm Ngày Quốc khánh độc đáo trên thế giới
SKĐS - Quốc khánh là ngày lễ đặc biệt của mỗi quốc gia, dân tộc. Trong ngày này, người dân thường kỷ niệm ngày đất nước giành độc lập hoặc thoát khỏi ách chiếm đóng, người dân hoặc quốc gia ở nhiều nơi trên thế giới có rất nhiều cách độc đáo để ăn mừng ngày lễ này.
Cơn bão Quái vật biến Bahamas chìm trong khung cảnh như “ngày tận thế”
SKĐS - Cơn bão Dorian còn có tên siêu bão Quái vật đã lập một loạt các kỷ lục về bão như đạt tới cấp 5 trên thang cảnh báo bão, sức gió mạnh chưa từng có, lên tới 298km/h.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm