bộ kit test nhanh covid-19

Tạm giữ gần 2.000 bộ kit test COVID-19 đang tập kết chờ đi tiêu thụ

Tạm giữ gần 2.000 bộ kit test COVID-19 đang tập kết chờ đi tiêu thụ

Thị trường - 01/04/2022 10:28

SKĐS - Tổng trị giá hàng hóa ước tính khoảng 160.000.000 đồng, số lượng hàng hóa trên đang được tập kết để chờ vận chuyển đi tiêu thụ và chưa xác định được chủ sở hữu.

Niềm tin giúp Việt Nam kiểm soát tốt COVID-19

Niềm tin giúp Việt Nam kiểm soát tốt COVID-19

Thời sự - 18/11/2020 15:01

SKĐS - Dịch COVID-19 đã và đang khiến cho người dân trên toàn thế giới phải chứng kiến nhiều thay đổi vô tiền khoáng hậu về mọi mặt trong đời sống. Tuy nhận thấy được chống dịch là một chặng đường dài, gian nan và còn nhiều điều khó đoán định nhưng tất cả các quốc gia trên thế giới vẫn đang quyết tâm, nỗ lực hết mình vượt qua dịch bệnh. Việt Nam cũng đang ráo riết thúc đẩy việc nghiên cứu các giải pháp mang tính phòng ngừa, phát hiện sớm để sẵn sàng cho hành trình sắp tới. Việc đưa vào nghiên cứu sản xuất và phát triển bộ Kit xét nghiệm nhanh COVID-19 hiện đang là một trong những ưu tiên lớn của Bộ Y tế.

Đồ chơi truyền thống ‘hồi sinh’ dịp Trung thu

Đồ chơi truyền thống ‘hồi sinh’ dịp Trung thu

Xã hội - 16/09/2025 06:34

SKĐS - Giữa nhịp sống hiện đại, đèn ông sao, trống ếch, tò he... vẫn lung linh, gợi nhớ ký ức tuổi thơ và trở thành lựa chọn của nhiều gia đình, như một cách gìn giữ hồn cốt Trung thu xưa.

Lời khai gây phẫn nộ của gã tài xế 'tung cước' đánh cụ ông tới tấp giữa đường ở TPHCM

Lời khai gây phẫn nộ của gã tài xế 'tung cước' đánh cụ ông tới tấp giữa đường ở TPHCM

Pháp luật - 16/09/2025 07:03

SKĐS - Liên quan vụ người đàn ông đánh tới tấp cụ ông tại giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai - Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Sài Gòn, tại cơ quan công an, ông N.L.M.T. (39 tuổi, ngụ phường Bảy Hiền) khai nhận nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai không nhường đường cho nhau, dẫn đến cự cãi.

Nắng nóng gây thiệt hại 43 tỷ euro cho châu Âu

Nắng nóng gây thiệt hại 43 tỷ euro cho châu Âu

Quốc tế - 16/09/2025 07:17

Theo phóng viên TTXVN tại Paris, các hiện tượng khí hậu cực đoan trong mùa Hè 2025, gồm nắng nóng, hạn hán và lũ lụt, đã để lại hậu quả nặng nề đối với kinh tế châu Âu, đặc biệt là tại Pháp.