Bộ Giáo dục và Đào tạo vào cuộc vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh nam tại Hà Nội

Suckhoedoisong.vn - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với các ban ngành xác minh thông tin về việc một thầy giáo của Trường Trung học cơ sở Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội, bị tố cáo có hành vi dâm ô học sinh nam , đồng thời Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu xử lý nghiêm minh vụ việc.

Trước thông tin được phản ánh trên các phương tiện truyền thông về việc một thầy giáo của Trường Trung học cơ sở Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội, bị tố cáo có hành vi dâm ô học sinh nam, tối 10/4, Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội kiểm tra, xác minh làm rõ.

Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc (nếu có).

Trường Trung học cơ sở Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội - nơi xảy ra vụ việc

Công văn của Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục nêu rõ: “Trước mắt, không bố trí đứng lớp nếu giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo và kiên quyết đưa ra khỏi ngành giáo dục trường hợp giáo viên vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo theo quy định của pháp luật” .

Theo thông tin được phản ánh, một phụ huynh Trường Trung học cơ sở Trần Phú, quận Hoàng Mai , Hà Nội tố cáo thầy giáo dạy toán của trường này đã có hành vi sờ vào bộ phận sinh dục của một số học sinh nam nhiều lần. Vụ việc được phụ huynh vô tình phát hiện thông qua tin nhắn của học sinh với bạn. Phụ huynh đã lập tức báo sự việc lên ban giám hiệu trường. Sáng ngày 10/4, phụ huynh và ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Trần Phú đã có buổi làm việc về vấn đề này.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã nhận được báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai và đã chỉ đạo đơn vị này phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, xác minh vụ việc.

 

Hải Yến

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA