DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bộ GD-ĐT công bố chi tiết số liệu điểm thi và thí sinh từng môn
09:25 27/07/2015 GMT+7
Môn Văn học không có thí sinh nào đạt điểm tuyệt đối, còn môn Lịch sử có 10 thí sinh đạt điểm 10, trong khi môn này thí sinh đăng ký thi ít nhất.

Bộ GD-ĐT vừa quyết định công bố tổng hợp kết quả thi THPT Quốc gia đối với thí sinh tại các cụm thi do trường đại học chủ trì đăng ký lấy kết quả để tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Tổng hợp này chi tiết từng môn thi cùng với việc thống kê mức điểm thí sinh đạt được.

Điểm khác biệt lớn so với phổ điểm toàn quốc mà Bộ GD-ĐT công bố trước đó, điểm của các thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng được biểu diễn theo hình cột và các mức điểm từ 0 đến 10, chi tiết đến 0,25 điểm, được thống kê cụ thể.

Theo số liệu này, số lượng thí sinh đạt điểm 0 cao nhất ở môn Toán, môn Ngoại ngữ không có thí sinh đạt điểm 0. Môn Hóa học có số thí sinh đạt điểm 10 cao nhất với 130 em; môn Văn, tiếng Trung và tiếng Nhật không có thí sinh nào đạt điểm 0.

Đặc biệt, môn Lịch sử có 10 thí sinh đạt điểm 10, môn Địa lý có 84 em đạt điểm 10.

Các thí sinh có thể căn cứ vào bảng này để có thể chủ động nộp hồ sơ tuyển sinh.

Bộ GD-ĐT cho biết: Các thí sinh đã đăng ký lấy kết quả thi THPT Quốc gia để tuyển sinh sẽ được các hội đồng thi do trường đại học chủ trì cấp 4 Giấy chứng nhận kết quả thi. Bắt đầu từ ngày 1/8, các thí sinh bắt đầu đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng./.

 

 

(Theo VOV)

Tin liên quan
14 giờ 30 chiều nay, Bộ GD-ĐT công bố điểm thi
Dự kiến hôm nay, 22-7, Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2015. Tuy nhiên theo ghi nhận, suốt buổi sáng, website tra cứu điểm thi:thi.moet.gov.vncủa Bộ GD-ĐT không truy cập được.
Chiều nay công bố đáp án, thang điểm chấm thi
- Thông tin được Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết trong cuộc họp với Ban chỉ đạo thi THPT 2015 tại TP Đà Nẵng vào trưa 4/7.
Tuần này, Bộ GD-ĐT công bố điểm thi kỳ thi THPT quốc gia 2015
Trong tuần này, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm thi kỳ thi THPT quốc gia 2015 cho các thí sinh.
Khi nào Bộ GD-ĐT công bố điểm thi THPT Quốc gia?
Hiện nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo chưa có dữ liệu để thí sinh và nhân dân tra cứu điểm thi.
Vừa công bố điểm thi, website của Bộ GD-ĐT đã tê liệt
Do lượng người truy cập quá lớn, website tra cứu điểm thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã bị tắc nghẽn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm