DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bộ đôi quyền lực nước Nga khoe... cơ bắp
15:35 04/09/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Kỳ nghỉ của hai nhà lãnh đạo tại dinh thự mùa hè của ông Putin ở khu nghỉ mát Sochi bên bờ biển Đen được phát trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình của Nga.

Kỳ nghỉ của hai nhà lãnh đạo tại dinh thự mùa hè của ông Putin ở khu nghỉ mát Sochi bên bờ biển Đen được phát trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình của Nga.Theo kênh Russia 24, ông Putin cùng Thủ tướng Medvedev bắt đầu ngày chủ nhật với màn khởi động trước khi thực hiện các bài tập với máy luyện cơ bắp trong phòng thể dục. Sau đó họ cùng chế biến thức ăn và dùng bữa sáng với nhau ngoài sân. Hãng tin TASS cho biết, sau tuần trà, hai nhà lãnh đạo đã thảo luận “nhiều vấn đề nghiêm túc”.

Những tấm ảnh của ông Putin và Medvedev lan truyền chóng mặt trong cộng đồng mạng tại Nga với nhiều bình luận và “chế tác” khác nhau. Có người khen ông Putin xài giày thể thao sản xuất trong nước, trong khi đôi giày của ông Medvedev bị cho là “ăn gian chiều cao”.Mục đích của bộ ảnh này là nhằm cho công chúng thấy sức khỏe tốt của các lãnh đạo Nga.

Tổng thống Putin lâu nay được biết đến là một người yêu thể thao. Ngoài việc là bậc thầy môn judo và sambo, ông Putin còn được phong cửu đẳng taekwondo và bát đẳng karate. Hồi tháng 6 vừa qua, ông Putin có hứa với Thủ tướng Ấn Độ Nerandra Modi rằng ông sẽ thử tập yoga theo khả năng của mình.

NH (Theo Reuters)

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm