DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bố đập tan quán net vì con…quên ngày sinh nhật của mẹ
14:34 31/10/2014 GMT+7
Vì quá tức giận do con trai mình quên ngày sinh nhật của mẹ, ông bố này đã lao thẳng vào tiệm Internet và đập toàn bộ máy tính tại đây.

 Được biết, sự việc hi hữu trên xảy ra ở tỉnh Tân Dư, Giang Tây, Trung Quốc. Vụ việc diễn ra lúc 8h tối ngày 17/10/2014 sau khi chuẩn bị mừng sinh nhật cho vợ xong xuôi, ông Lâm phát hiện con trai mình đã đi đâu mất. Biết rõ con mình nghiện chơi  game , ông Lâm nghĩ rằng có thể thằng bé lại chuồn ra tiệm net chơi game rồi. Sau một hồi tìm kiếm, cuối cùng ông cũng tìm ra tiệm net mà con mình đang chơi. Kể lại sự việc, ông bức xúc cho biết: “Nghĩ đến chuyện thường ngày con trai thường vì mê chơi game mà nói dối, bỏ bê chuyện học đều là do tiệm net dung túng mà ra, nên tôi càng không khống chế được cơn giận của mình”. Thế nên ông đã lao vào đập phá bàn ghế và màn hình máy tính ở đây. Ngay lúc đó, ông chủ tiệm net cũng xông vào ngăn cản ông. Vốn có hơi men trong người, ông Lâm xảy ra tranh chấp với ông chủ tiệm net. Cả hai tranh cãi chưa đến mấy câu đã lao vào đánh nhau.

 

 

 

 

(Vnexpress)

Tin liên quan
Chơi game ít hơn 1 giờ mỗi ngày, tăng khả năng giao tiếp
SKĐS - Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Oxford (Anh) công bố trên tạp chí Pediatrics cho thấy, việc giải trí bằng trò chơi điện tử (game) ít hơn 1 giờ mỗi ngày
Kẻ cuồng sát bị tâm thần, từng chơi game 2 ngày không ăn
Câu chuyện về cậu sinh viên mắc bệnh tâm thần và nghiện chơi game Phạm Duy Quý vừa giết hại 4 người thân trong gia đình
Bố mẹ bán con để có tiền chơi game
Một cặp đôi trẻ tại Trung Quốc đã bị bắt giữ vì bán hai đứa con mới sinh chỉ để lấy tiền…chơi game, theo Businessinsider.
Vụ đại biểu chơi game: Chủ tịch HĐND TP.HCM lên tiếng
“Tôi hoan nghênh báo chí đã phản ánh việc đại biểu chơi game. Đó là một thực tế, và cũng là một nội dung HĐND cần chấn chỉnh trong hoạt động của mình”, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm – Chủ tịch HĐND TP.HCM nói.
Người già chơi điện tử sẽ có trí nhớ tốt hơn
Các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Iowa (Mỹ), trong một nghiên cứu phát hiện ra, chơi trò chơi điện tử giúp người lớn tuổi cải thiện khá tốt một số chức năng của não bộ như khả năng ghi nhớ, suy luận và thị giác.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm