Bố cùng con gái 3 tháng tuổi tử vong trong tư thế treo cổ

03-10-2023 9:54 PM | Pháp luật

SKĐS - Khi vợ đi chợ về, phát hiện chồng và con gái 3 tháng tuổi đã tử vong trong tư thế bị một sợi dây vải quấn cổ.

Tối ngày 3/10, lãnh đạo UBND xã An Dục, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc đau lòng khi bố cùng con gái 3 tháng tuổi được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 3/10, vợ ông V.Đ.B. (41 tuổi, trú tại xã An Dục, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) sau khi đi chợ về thì phát hiện chồng và con gái V.N.A. (3 tháng tuổi) đã tử vong trong tư thế bị thắt cổ.

Nghe tiếng hô hoán, người dân khu vực cùng gia đình đưa các nạn nhân đến bệnh viện gần nhà để cấp cứu nhưng bác sĩ chẩn đoán cả hai đã chết trước khi nhập viện.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi kết luận cháu V.N.A. bị 1 sợi dây vải siết quanh cổ dẫn đến tử vong. Nhận định ban đầu cho thấy, người gây ra cái chết cho cháu bé là ông V.Đ.B. Sau khi sát hại con, người bố này cũng dùng sợi dây vải đó thắt cổ tự tử.

Theo vị lãnh đạo xã, hai vợ chồng ông B. mới kết hôn, cháu bé 3 tháng tuổi này cũng là con đầu tiên của hai người.

Sau khi xảy ra vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình phối hợp cùng Công an huyện Quỳnh Phụ khoanh vùng khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc.

Hiện thi thể của hai bố con ông B. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Xem thêm bài viết được quan tâm:

Mất gần 5 tỉ đồng sau một tin nhắnMất gần 5 tỉ đồng sau một tin nhắn

SKĐS - Mạo danh cán bộ các cơ quan Nhà nước, Chính phủ... đối tượng xấu yêu cầu người dân cài đặt các ứng dụng giả mạo nhằm đánh cắp thông tin, trộm tiền trong tài khoản ngân hàng.


Đan Tâm
Ý kiến của bạn