Bộ Công thương nói gì về sai phạm của cán bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp?

Suckhoedoisong.vn - Bộ Công thương cho biết, sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của tỉnh Thái Nguyên trong quá trình điều tra, xử lý vụ việc đảm bảo nghiêm minh, không bao che, dung túng đối với những hành vi vi phạm.

Bộ Công Thương cho hay đã nhận được thông báo ngày 14 tháng 6 năm 2019 của Công an tỉnh Thái Nguyên về việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Bá Việt - Trưởng phòng Đào tạo và ông Hoàng Đại Phong - Phó trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp.

Trong thời gian qua, Bộ Công Thương đã có nhiều nỗ lực chỉ đạo các đơn vị tiếp tục chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương, đẩy mạnh phòng chống tiêu cực trong công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức.

Vụ việc xảy ra tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp liên quan đến cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng liên thông chuyên ngành Kế toán và Kỹ thuật điện. Đây là sự việc đáng tiếc đối với một trường cao đẳng thuộc Bộ Công Thương - Bộ này cho hay.

Bộ Công Thương sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của tỉnh Thái Nguyên trong quá trình điều tra, xử lý vụ việc đảm bảo nghiêm minh, không bao che, dung túng đối với những hành vi vi phạm.

Bộ Công Thương sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị thường xuyên kiểm tra, rà soát quy trình, quy phạm trong hoạt động chuyên môn, công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức.

 

P.H

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT