Bộ ảnh tuyệt đẹp của nhà Kim Lý - Hồ Ngọc Hà nhân kỷ niệm sinh nhật Lisa - Leon

04-11-2021 9:52 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Kim Lý - Hồ Ngọc Hà hiện có một cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, cả 2 đã có hơn 4 năm gắn bó. Họ có 2 con chung xinh xắn đẹp như thiên thần.

 Kỉ niệm sinh nhật của cặp song sinh Lisa - Leon, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý quyết định chụp bộ hình 2 thế hệ tuyệt đẹp.

Bố mẹ và con riêng Hồ Ngọc Hà cũng góp mặt. Cả nhà 3 thế hệ hạnh phúc bên nhau và vui vẻ thể hiện nhiều khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Từ khi chia tay Cường Đô la, hiện tại cuộc sống của Hồ Ngọc Hà vô cùng viên mãn. Khác với những cuộc tình trước đây, chuyện hẹn hò với Kim Lý của Hồ Ngọc Hà được khán giả ủng hộ. Cô hạnh phúc và thoải mái công khai mọi việc.

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà ứng xử như thế nào với Kim Lý khi con rể tổ chức lễ cưới với con gái? - Ảnh 2.

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên con gái, con rể và các cháu.

Kim Lý nhận được sự yêu thương từ mọi người và anh đáp lại tình cảm một cách tự nhiên.

Trong một bài phỏng vấn riêng, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà đã có nhiều nhận xét về bạn trai của con gái. Chia sẻ về tính cách của Kim Lý, mẹ Hồ Ngọc Hà cảm thấy hài lòng vì Kim Lý hiền lành, ông bà bên nhà cũng đức độ và có trình độ lắm. Bà nói: "Tôi rất quý trọng điều đó. Kim Lý đơn giản và thật thà, chất phác và thẳng thắn. Kim Lý chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt là thương yêu con gái mình. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà".

Dù không biết trước được tương lai ra sao nhưng mẹ Hồ Ngọc Hà trân trọng những cảm xúc của hiện tại. Bà giãy bày điều với VietNamNet: "Tình cảm là thời điểm. Đôi khi không muốn, nếu chúng yêu nhau vẫn yêu, còn đôi khi mình muốn cũng không được. Tôi nghĩ rằng, niềm vui, nỗi buồn của con người không biết trước được nên tình cảm giữa con người với con người đều rất trân quý. Bất kể một ai đối tốt với gia đình mình, tôi đều đối tốt lại. Tôi trân trọng tình cảm và niềm vui của các con nên luôn ủng hộ".

Còn Hồ Ngọc Hà thì vẫn dành tình cảm nồng nàn cho Kim Lý: "Thời gian trôi nhanh thật. Mới ngày nào, em còn ngại ngùng thì nay chúng ta có thêm Lisa - Leon. Hai đứa mình vẫn cười đùa, trò chuyện, vẫn thương và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ". Cô cũng nhận lại sự yêu thương từ chồng.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý viên mãn bên con chung và con riêng. Bộ ảnh này kỉ niệm ngày sinh nhật tròn năm của cặp song sinh Lisa - Leon.

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên con cháu tuổi xế chiếu. Họ hết lòng phụ giúp con gái chăm sóc cháu ngoại. Mỗi ngày được quây quần, lo cho cháu từ giấc ngủ đến từng bình sữa đối với ông Sĩ An, bà Ngọc Hương là điều quý giá nhất.

Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19


Đỗ Quyên (t/h)
Ý kiến của bạn