DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Blogger bị ung thư truyền cảm hứng sống
21:00 05/05/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Năm 15 tuổi, Sutton được chẩn đoán ung thư ruột kết. Trải qua thời gian thất vọng, em đã lập một danh sách gồm 46 việc cần làm trước khi chết

Một blogger tuổi teen tên là Stephen Sutton, 19 tuổi, ở Burntwood, Staffordshire, nước Anh vừa nhắn lần cuối lên mạng xã hội từ biệt mọi người.

Stephen Sutton
Stephen Sutton

Năm 15 tuổi, Sutton được chẩn đoán ung thư ruột kết. Trải qua thời gian thất vọng, em đã lập một danh sách gồm 46 việc cần làm trước khi chết, trong đó có nhảy dù, chụp ảnh với voi, đánh trống trước 90.000 khán giả..., một việc có ý nghĩa nhất là quyên góp được 1 triệu bảng cho quỹ Teenage Cancer Trust cho thiếu niên bị ung thư.

Ngày 22/4, em đã lên mạng chào từ biệt mọi người và cho biết tình hình sức khỏe của mình trở nên xấu đi, em đã hoàn thành được 35 điều muốn làm trong cuộc đời. Sutton cho biết, trong thời gian tới, gia đình sẽ là người cập nhật thông tin của em trên mạng xã hội. 

TH (Theo Telegraph)

(SKĐS)

Tin liên quan
Cảm động thầy thuốc suốt đêm bóp bóng cho bệnh nhi sởi
Có mặt tại Phòng Hồi sức cấp cứu của Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Nhi Trung ương những ngày này, mới chứng kiến được hết công việc vất vả của các thầy thuốc tại “điểm nóng” của căn bệnh sởi đã cướp đi sinh mạng của nhiều đứa trẻ trong hơn 1 tháng nay…
Khoảnh khắc cảm động của những người sống sót sau vụ nổ bom Boston
SKĐS - Khoảnh khắc cảm động từ những con người "tàn nhưng không phế" để thêm yêu cuộc sống và trân trọng mỗi giây phút cuộc sống .
Những câu chuyện cảm động của các sao năm 2013
SKĐS - Năm 2013 đã để lại nhiều dấn ấn trong lòng các fan hâm mộ từ những cử chỉ đẹp của các sao. Từ Justin Bieber, Beyonce, One Direction, những câu chuyện cảm động của các sao đã để lại ký ức đẹp.
Những câu chuyện hiến tạng đầy cảm động
Đằng sau những ca hiến tạng trên thế giới là những câu chuyện ly kỳ và đầy cảm động, đôi khi người ta cứ ngỡ như trong một cuốn tiểu thuyết hay một câu chuyện cổ tích.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm