Hà Nội

BLACKPINK hợp tác với Taylor Swift vào tháng 8?

19-06-2021 8:45 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Tin đồn BLACKPINK và Taylor Swift hợp tác cho 'DỰ ÁN 4 + 1' đang gây bão trên khắp mạng xã hội. Cộng đồng fan quốc tế không ngừng bàn tán về điều này.

Theo một nguồn tin, các mỹ nữ BLACKPINK sẽ tham gia một hình thức hợp tác nào đó với ngôi sao nhạc pop Taylor Swift. Thậm chí K-net từng xôn xao rằng nhóm nhạc 4 thành viên và Taylor Swift đang làm việc cùng nhau, dự kiến sẽ là một phần của '4 1 PROJECT' sắp tới của BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut. Nguồn tin trở nên chắc chắn hơn khi một biên đạo múa thân thiết với BLACKPINK gần đây đã bắt đầu theo dõi Taylor Swift trên Instagram.

 

BLACKPINK ngày càng nổi tiếng nhờ những màn kết hợp ‘khủng’

 

Trên mạng xã hội Twitter, các tài khoản liên tục phản hồi về tin đồn này: ‘Rõ ràng chưa một ai xác nhận, nhưng nếu điều này xảy ra, thế giới sẽ bị đảo lộn’; ‘Tuyệt vời!... Rosé của BLACKPINK thường nói về Taylor Swift một cách say sưa’; ‘Dù đây chỉ là sở thích mang tính cá nhân, nhưng tôi rất muốn thấy điều này xảy ra, mong nó không chỉ dừng lại ở tin đồn’; ‘Sự kết hợp đó sẽ chiếm ưu thế trên thị trường âm nhạc thế giới’; ‘Ôi, nếu là  Taylor, chúng ta hãy cùng dắt nhau đến Grammy nhé!’; ‘Chúa ơi! Những người hâm mộ quốc tế đã phát cuồng vì điều này. Tôi hy vọng đó là sự thật’; ‘Những màn kết hợp của các nghệ sĩ nữ đang là xu hướng hiện nay, thế nên điều này chắc chắn là sự thật’; ‘Chỉ cần đợi cho đến khi có xác nhận chính thức. Tôi sẵn sàng chờ đến lúc đó rồi ăn mừng cũng chưa muộn’; ‘Taylor nổi tiếng là người không hợp tác với nghệ sĩ nào mà…’

 

4 cô gái ‘khủng long’ từng hợp tác với Selena Gomez qua ca khúc Ice Cream

 

BLACKPINK và Taylor Swift hợp tác cho 'DỰ ÁN 4 1' mới chỉ là tin đồn

Trước đó, 4 cô nàng ‘khủng long’ BLACKPINK từng kết hợp thành công với những tên tuổi lớn như Dua Lipa, Lady Gaga và Selena Gomez. Họ đều là những nghệ sĩ mang tầm cỡ quốc tế, có bề dày về danh tiếng cùng một "gia tài" đồ sộ các sản phẩm âm nhạc và cả giải thưởng. Không chỉ vậy, những sản phẩm kết hợp này đều không phải đơn thuần là BLACKPINK chỉ ‘feat’ (hòa giọng như cách Halsey tham gia vào ca khúc Boy With Luv với BTS) mà hai bên sẽ chia lượng hát đều 50/50. Dĩ nhiên, thành tích của bài hát cũng sẽ được tính cho cả hai bên. Đây là những màn hợp tác cân bằng, sòng phẳng. Không thể phủ nhận, chính những màn kết hợp đình đám này đã nâng tầm tên tuổi của BLACKPINK, đồng thời khẳng định vị thế của nhóm nhạc nhà YG trên thị trường âm nhạc quốc tế.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
;