DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bình Nhưỡng gọi Washington là kẻ thù không đội trời chung
08:04 26/01/2013 GMT+7
KCNA: Hội đồng Quốc phòng CHDCND Triều Tiên ra một tuyên bố gọi Mỹ là “kẻ thù không đội trời chung” của nhân dân CHDCND Triều Tiên và khẳng định chúng tôi không che giấu sự thật là hàng loạt vụ phóng vệ tinh và tên lửa tầm xa cũng như thử hạt nhân ở trình độ cao là nhắm vào nước Mỹ.

Bình Nhưỡng gọi Washington là kẻ thù không đội trời chung 1
KCNA: Hội đồng Quốc phòng CHDCND Triều Tiên ra một tuyên bố gọi Mỹ là “kẻ thù không đội trời chung” của nhân dân CHDCND Triều Tiên và khẳng định chúng tôi không che giấu sự thật là hàng loạt vụ phóng vệ tinh và tên lửa tầm xa cũng như thử hạt nhân ở trình độ cao là nhắm vào nước Mỹ. Dàn xếp với Mỹ phải thực hiện bằng vũ lực, không phải bằng lời nói.

Bình Nhưỡng gọi Washington là kẻ thù không đội trời chung 2
Thư ký báo chí Nhà TrắngJay Carney: Những bình luận từ Bình Nhưỡng là khiêu khích trắng trợn. Nghị quyết mới đây của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc phong tỏa tài sản và cấm các quan chức CHDCND Triều Tiên ra nước ngoài đã gửi đi một thông điệp mạnh mẽ về sự phản đối của cộng đồng quốc tế với những khiêu khích của CHDCND Triều Tiên.

Bình Nhưỡng gọi Washington là kẻ thù không đội trời chung 3
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Leon Panetta: Mỹ rất quan ngại về những đe dọa của CHDCND Triều Tiên và chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với bất kỳ sự khiêu khích nào.

NH (Theo AP, KCNA)
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm