Bigfamily chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Samsung Display Việt Nam

04-10-2022 10:00 | Thị trường

Ngày 29/09/2022 tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản hợp tác chiến lược giữa Hệ thống nhà thuốc BigFamily và Samsung Display Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện cấp cao Samsung Display Việt Nam và lãnh đạo của Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm BigFam Đơn vị sở hữu thương hiệu Nhà thuốc liên kết Big Family).

Bigfamily chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Samsung Display Việt Nam - Ảnh 1.

BigFamily và SamSung Display Việt Nam ký kết biên bản hợp tác chiến lược

Thông qua lễ ký kết, Hệ thống nhà thuốc BigFamily đảm bảo cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ nhân viên cho các điểm khu công nghiệp của Samsung DisPlay Việt Nam.

Ông Cao Xuân Thoại, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại dược phẩm BigFamily cho biết: "BigFamily rất vui mừng và tự hào khi nhận được sự tin tưởng và lời mời hợp tác từ Samsung Display Việt Nam. Đây là một dấu ấn và bước ngoặt rất quan trọng trong quá trình phát triển của BigFamily, nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến tất cả người dân Việt Nam và người dân trên toàn thế giới".

Bigfamily chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Samsung Display Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Cao Xuân Thoại, Tổng Giám đốc BigFamily

Ông Bùi Trịnh Dũng, Chủ tịch công đoàn Samsung Display cho hay: "Big Family đã chứng minh được năng lực của mình và chúng tôi cũng tin tưởng vào khả năng của quý công ty nhằm đem đến dịch vụ sức khỏe tốt nhất cho các cán bộ nhân viên. Cái bắt tay của Big Family và Samsung Display một lần nữa thể hiện được tầm ảnh hưởng cũng như năng lực của Big Family trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối dược phẩm tại Việt Nam".

Bigfamily chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Samsung Display Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Bùi Trịnh Dũng, Chủ tịch công đoàn SamSung Display Việt Nam

Bigfamily là hệ thống nhà thuốc thuộc Tập đoàn BigHolding. Tập đoàn hiện đang sở hữu các nhà máy sản xuất dược-mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, cùng với vùng trồng dược liệu chuẩn organic hàng trăm hecta tại các tỉnh Nam Định, Hòa Bình, Sơn La, … Với sứ mệnh "Sức khỏe của bạn, trách nghiệm của chúng tôi". Hệ thống nhà thuốc BigFamily hiện có gần 2000 nhà thuốc liên kết hợp tác. Bigfamily là nơi cung ứng, điểm đến an toàn thân thiện tiện lợi của hàng triệu gia đình Việt.

Bigfamily chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Samsung Display Việt Nam - Ảnh 4.

Việc ký kết hợp tác giữa các thành viên thuộc 2 tập đoàn lớn của Hàn Quốc và Việt Nam lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội để đôi bên cùng kinh doanh hiệu quả, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và cộng đồng.


PV
Ý kiến của bạn