Biểu cảm đáng yêu của con sao Việt trong ngày khai giảng

05-09-2022 2:07 PM | Văn hóa – Giải trí

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh, vợ chồng Minh Tiệp - Dương Phạm, Đỗ Duy Nam, BTV Hoàng Linh, Vân Hugo nô nức đưa con tựu trường.

Sáng ngày 5/9, hàng triệu học sinh trên cả nước đã chính thức bước vào năm học mới. Là ngày đặc biệt bậc nhất trong năm nên sao Việt dù lịch trình bận rộn vẫn cố gắng thu xếp thời gian đưa con đi học. Ai cũng háo hức và không kém phần hồi hộp khi chuẩn bị hành trang nhập học cho con.

Biểu cảm đáng yêu của con sao Việt trong ngày khai giảng - Ảnh 1.

Vợ chồng Minh Tiệp đưa con đến trường: "Ngày khai giảng của con. Ai cũng sẽ có những dấu mốc trong cuộc đời và hôm nay là dấu mốc của bạn Cún, bạn ý đã chia tay cấp 1 và chính thức lên lớp 6- bước vào cấp 2. Chúc con yêu của bố mẹ học giỏi, luôn vâng lời thầy cô, được các bạn yêu mến". Điểm thu hút sự chú ý của công chúng còn là nhan sắc ra dáng thiếu nữ của con gái nam diễn viên

Biểu cảm đáng yêu của con sao Việt trong ngày khai giảng - Ảnh 2.

Sau chuyến du lịch Châu Âu, sáng 5/9, vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh cùng con dự lễ khai giảng đầy hân hoan của năm học mới 2022-2023. Biểu cảm của con trai út nhà Đăng Khôi khiến nhiều người bật cười. "Những dịp quan trọng của các con, bố mẹ luôn cố gắng có mặt để chia vui cùng các con, giống như việc bố mẹ sẽ luôn đồng hành cùng Ken ĐA trong học tập cũng như trong cuộc sống", bà xã Đăng Khôi chia sẻ.

Biểu cảm đáng yêu của con sao Việt trong ngày khai giảng - Ảnh 3.

Thuỷ Anh nhắn nhủ con trai: "Lễ khai giảng năm nay là khai giảng cuối cùng của Ken dưới mái trường thân yêu này. Năm học cuối cấp 1 sẽ là năm học cực kỳ ý nghĩa và đáng nhớ với con. Hãy trang bị cho mình một hành trang đầy ắp những kỷ niệm tươi đẹp với bạn bè và thầy cô. Chắc chắn con sẽ nhớ mãi khoảng thời gian này đó. Còn bạn nhỏ Đăng Anh, mới ngày nào còn bỡ ngỡ nắm tay cô vào lớp 1, năm nay vừa tới trường, anh đã nhắc nhở các bạn hùng hồn: “Lớp 2 rồi đừng có khóc nha!"

Biểu cảm đáng yêu của con sao Việt trong ngày khai giảng - Ảnh 4.

Đỗ Duy Nam và bà xã đưa hai con đến trường trong ngày khai giảng. "Chúc các bé có một buổi khai giảng thật ý nghĩa", nam diễn viên viết. Biểu cảm đáng yêu của con gái Đỗ Duy Nam nhận được sự yêu thương của khán giả

Biểu cảm đáng yêu của con sao Việt trong ngày khai giảng - Ảnh 5.

Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh con trai ngày khai giảng: "Chúc Bảo Bối thần kỳ của mẹ bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui, trưởng thành và mạnh mẽ nhé - "người em trai thân thiết nhất cuộc đời chị”. Gia đình luôn bên em".

Biểu cảm đáng yêu của con sao Việt trong ngày khai giảng - Ảnh 6.

Con trai Bảo Thanh hớn hở trong ngày khai giảng

Biểu cảm đáng yêu của con sao Việt trong ngày khai giảng - Ảnh 7.

Thanh Vân Hugo đưa con trai tới trường trong ngày khai giảng

Biểu cảm đáng yêu của con sao Việt trong ngày khai giảng - Ảnh 8.

BTV Hoàng Linh khoe ảnh cùng hai con trai sinh đôi đã cao lớn gần bằng mẹ.

Biểu cảm đáng yêu của con sao Việt trong ngày khai giảng - Ảnh 9.

Diễn viên Vân Trang khoe ảnh con gái lớn vào lớp 1. Cô bé tạo dáng và biểu cảm khá dễ thương


An Khánh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH