Hàng nghìn m³ đất đá sạt lở, nhiều tuyến đường ở Lào Cai bị đe dọa
Xã hội - 23/08/2026 20:23SKĐS - Nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn Lào Cai ghi nhận sạt lở với tổng khối lượng hơn 2.700m³ đất đá.
SKĐS - Đã 1 năm kể từ khi biến thể mới của COVID-19 được đặt tên, đó là biến thể Omicron xuất hiện ở Nigeria từ tháng 10/2021. Điều này khiến một số nhà khoa học tự hỏi liệu virus có "tiến hóa" giống như trước đây nữa hay không?
SKĐS - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã coi biến thể B.1.617 của virus SARS-CoV-2, biến thể phát hiện ở Ấn Độ là biến thể đáng quan ngại.
SKĐS - Trong 2 tuần đầu tiên, số ca mắc tại Đà Nẵng có xu hướng giảm trong khi Hải Dương vẫn chưa rõ xu hướng và đồng thời đã xuất hiện các ổ dịch trong cộng đồng. Biến chủng virus tại Hải Dương có khả năng lây lan nhanh hơn ở Đà Nẵng. Việt Nam ghi nhận 4 biến thể của virus SARS- CoV-2.
SKĐS - Theo Trung tâm phòng chống dịch bệnh Mỹ (CDC), báo cáo ghi nhận gần 1.200 trường hợp mắc biến thể SARS-CoV-2 tại 50 bang ở nước Mỹ.
SKĐS - Nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn Lào Cai ghi nhận sạt lở với tổng khối lượng hơn 2.700m³ đất đá.
SKĐS - Công an tỉnh Lai Châu vừa bắt giữ một nữ quản lý cấp cao của đường dây lừa đảo xuyên quốc gia quy mô lớn.
SKĐS - Lightning chỉ mất 9,32 giây để chạy 100m, nhanh hơn thành tích huyền thoại Usain Bolt từng thiết lập, với tốc độ tối đa hơn 52km/h.