biến thể Lambda

Biến chủng Omicron: Nguy cơ và hy vọng

Biến chủng Omicron: Nguy cơ và hy vọng

- 09/12/2021 06:40

SKĐS - Biến chủng Omicron có đến 60 đột biến so với biến thể Vũ Hán ban đầu. Omicron có thể lây lan nhanh. Tuy nhiên các nhà khoa học cho rằng, Omicron có thể là vaccine tự nhiên, là khởi đầu cho đoạn kết cơn ác mộng COVID-19.

Chưa hết Delta, biến thể Lambda gây lo ngại cho hàng chục quốc gia

Chưa hết Delta, biến thể Lambda gây lo ngại cho hàng chục quốc gia

Quốc tế - 15/07/2021 10:00

SKĐS - Kể từ khi có sự xuất hiện của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 làm cho 190 triệu người trên thế giới nhiễm bệnh, hơn 4 triệu người tử vong. Trong hơn 1 năm qua, từ virus ban đầu đã đột biến nhiều lần, sinh ra các biến thể có “sức công phá” và mức độ lây nhiễm mạnh hơn. Sau Delta, biến thể Lambda đang trở thành mối quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới….

Công an TPHCM triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 20.000 tỷ đồng

Công an TPHCM triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 20.000 tỷ đồng

Pháp luật - 16/08/2025 19:51

SKĐS - Chỉ trong hơn 7 tháng hoạt động, đường dây tội phạm do Nguyễn Tấn Nguyên và Nguyễn Thanh Nhã cầm đầu đã tổ chức đánh bạc với tổng số điểm quy đổi tương đương hơn 20.270 tỷ đồng.

Vụ nổ nhà máy tại Nga: Thương vong tăng mạnh

Vụ nổ nhà máy tại Nga: Thương vong tăng mạnh

Quốc tế - 16/08/2025 18:42

Trong thông báo cập nhật ngày 16/8, Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết liên quan đến vụ nổ tại nhà máy ở vùng Ryazan của nước này trước đó một ngày, số người thiệt mạng đã tăng lên 11 người và số người bị thương lên tới 130 người.