biến thể Lambda

Biến chủng Omicron: Nguy cơ và hy vọng

Biến chủng Omicron: Nguy cơ và hy vọng

- 09/12/2021 06:40

SKĐS - Biến chủng Omicron có đến 60 đột biến so với biến thể Vũ Hán ban đầu. Omicron có thể lây lan nhanh. Tuy nhiên các nhà khoa học cho rằng, Omicron có thể là vaccine tự nhiên, là khởi đầu cho đoạn kết cơn ác mộng COVID-19.

Chưa hết Delta, biến thể Lambda gây lo ngại cho hàng chục quốc gia

Chưa hết Delta, biến thể Lambda gây lo ngại cho hàng chục quốc gia

Quốc tế - 15/07/2021 10:00

SKĐS - Kể từ khi có sự xuất hiện của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 làm cho 190 triệu người trên thế giới nhiễm bệnh, hơn 4 triệu người tử vong. Trong hơn 1 năm qua, từ virus ban đầu đã đột biến nhiều lần, sinh ra các biến thể có “sức công phá” và mức độ lây nhiễm mạnh hơn. Sau Delta, biến thể Lambda đang trở thành mối quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới….

Agribank cho vay 100% tổng vốn mua nhà ở, lãi suất   5,5%/ năm

Agribank cho vay 100% tổng vốn mua nhà ở, lãi suất 5,5%/ năm

Thị trường - 06/07/2025 22:53

SKĐS - Theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã áp dụng mức lãi suất 5,5%/ năm và 100% nhu cầu vốn dành cho người dưới 35 tuổi mua nhà ở.

Công an Hà Nội bắt giữ đối tượng cướp tiệm vàng sau chưa đầy 6 tiếng gây án

Công an Hà Nội bắt giữ đối tượng cướp tiệm vàng sau chưa đầy 6 tiếng gây án

Pháp luật - 06/07/2025 23:17

SKĐS - Vài giờ sau khi xảy ra vụ cướp tiệm vàng táo tợn tại phường Giảng Võ, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội đã bắt giữ được nghi phạm cùng nhiều tang vật liên quan.

UAV Ukraine tấn công khắp nước Nga khiến hàng trăm chuyến bay ở Moskva bị huỷ

UAV Ukraine tấn công khắp nước Nga khiến hàng trăm chuyến bay ở Moskva bị huỷ

Quốc tế - 06/07/2025 19:16

Bộ Quốc phòng Liên bang Nga tuyên bố đã bắn hạ 120 thiết bị bay không người lái (UAV/drone) của Ukraine trên khắp nước nước này trong suốt đêm mùng 5 và sạng sáng 6/7 trong khi có nhiều báo cáo cho thấy hàng trăm chuyến bay bị đình trệ do hậu quả của cuộc tấn công.