DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Biến tấu cuốn hút cho tóc đuôi ngựa buộc cao, vừa và thấp
10:41 11/07/2013 GMT+7
Ở từng độ cao khác nhau, kiểu tóc đuôi ngựa trendy lại có ảnh hưởng khác biệt tới phong cách hay vẻ ngoài của bạn đấy nhé.

Ở từng độ cao khác nhau, kiểu tóc đuôi ngựa trendy lại có ảnh hưởng khác biệt tới phong cách hay vẻ ngoài của bạn đấy nhé.

Bạn có biết, một đuôi tóc được buộc thấp sẽ tạo vẻ cá tính, có phần mạnh mẽ trong khi cột tóc ở trung điểm sẽ khiến bạn trở nên hiền hòa duyên dáng. Những đuôi tóc được cột cao đích thị là một dấu hiệu của một cô nàng thời thượng tuyệt đối. Và dù bạn có chọn lựa ra sao, những chiếc đuôi tóc được cột lên đều mang lại cho bạn vẻ ngoài luôn hợp mốt.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài kiểu buộc tóc đuôi ngựa vô cùng thú vị đến từ các ngôi sao hàng đầu thế giới nhé. 

1. Tóc đuôi ngựa buộc thấp

+ Mượt và thẳng

Sự mượt mà tuyệt đối của mái tóc là yếu tố quyết định đối với kiểu tóc thời trang nhưBeyonce. Sau khi lau khô tóc, bạn để phần đỉnh đầu hơi ẩm rồi thoa gel tóc lên. Dùng lược chải mượt sang hai bên và buộc đuôi thấp ở phía dưới.

Biến tấu cuốn hút cho tóc đuôi ngựa buộc cao, vừa và thấp 1

+ Buộc lệch sang bên

Hãy làm giống như Jessica Alba, cô ấy chia phần tóc trên đỉnh đầu ở gần một bên tai và cột hết tóc thật thấp sang một phía bên tai còn lại.

Biến tấu cuốn hút cho tóc đuôi ngựa buộc cao, vừa và thấp 2

+ Đánh rối

Sau khi cột tóc lên, hãy mang đến cho mái tóc của bạn một sức sống mới với việc phun dầu gội dạng sương lên tóc. Mái tóc của bạn sẽ trở  nên bóng hơn, tơi hơn và cực kì sống động. Đó chính là sự bất cân xứng hoàn hảo  mà  nhà tạo mẫu nào cũng muốn hướng tới.

Biến tấu cuốn hút cho tóc đuôi ngựa buộc cao, vừa và thấp 3

2. Tóc đuôi ngựa cao vừa

+ Tóc gợn sóng


Sau khi đã buộc tóc ở độ cao trung điểm, bạn có thể đánh gợn sóng cho phần đỉnh đầu để tạo nên một kiểu tóc lịch lãm với âm hưởng của những thập niên 60s như Kate Hudsonvậy.

Biến tấu cuốn hút cho tóc đuôi ngựa buộc cao, vừa và thấp 4

+ Mềm mại

Chưa khi nào Miranda Kerr có thể khiến bạn thất vọng về cách cô ấy chọn lựa trang điểm, quần áo và kiểu tóc. Bạn cũng có  thể học tập thiên thần Kerr với việc buộc tóc cao ở tầm trung và dùng máy uốn nhẹ đuôi tóc tạo sự mềm mại năng động.

Biến tấu cuốn hút cho tóc đuôi ngựa buộc cao, vừa và thấp 5

+ Đánh rối

Để có được kiểu tóc như Jessica Chastain, bạn có thể sử dụng bình xịt muối biển lên tóc và dùng tay chải tạo độ rối nhất định. Sau khi hoàn thành, bạn dùng chun buộc túm tất cả.

Biến tấu cuốn hút cho tóc đuôi ngựa buộc cao, vừa và thấp 6

+ Cá tính

Kristen Stewart
 luôn nắm ngôi vị nữ hoàng khi nhắc tới những cô nàng với gương mặt cực ngầu và gout thời trang ấn tượng. Thay vì giữ  tóc bằng chun buộc, cặp tóc, cô nàng cố định toàn bộ tóc bằng các kẹp tăm. Điều này giúp tóc của nàng trở nên lạ mắt và phá cách.

Biến tấu cuốn hút cho tóc đuôi ngựa buộc cao, vừa và thấp 7

3. Tóc đuôi ngựa buộc cao

+ Tóc thẳng


Rất thời trang, nổi bật đúng không? Để được như Nina Dobrev bạn chỉ cần vấn tóc lên bằng tay và dùng một lọn tóc cột chặt rồi cố định bằng ghim kẹp.

Biến tấu cuốn hút cho tóc đuôi ngựa buộc cao, vừa và thấp 8

+ Tóc xoăn

Nếu như tóc bạn đã xoăn tự nhiên, đừng có ép thẳng chúng khi buộc mà trái lại, học tậpJennifer Lopez, buộc chúng lên và tự tin về vẻ ngoài của mình.

Biến tấu cuốn hút cho tóc đuôi ngựa buộc cao, vừa và thấp 9

+ Tóc gợn sóng

Duyên dáng, đầy đặn và quyến rũ là những gì họ nói về kiểu tóc Kate Beckinsale. Để có được kiểu tóc này, bạn có thể dùng lược tròn uốn từng lọn tóc và xịt keo tóc lên trên. Sau đó dùng tay đánh tơi tóc và buộc túm lại.
Biến tấu cuốn hút cho tóc đuôi ngựa buộc cao, vừa và thấp 10

Theo Afamily
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm