Hà Nội

Biện pháp hay tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt cho trẻ!

17-03-2017 11:00 AM | Đời sống

SKĐS - “Hơn 1 tháng nay con ăn tốt, ngủ khỏe, chơi đùa thích lắm. Sức đề kháng của con tốt hơn hẳn, không còn ốm vặt liên miên, viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa nữa. Mình thật sự sung sướng vì không còn cảnh vợ chồng thay nhau trông con trong bệnh viện nữa. Cảm ơn sản phẩm nhiều lắm”

Nỗi sợ triền miên suốt 2 năm!

“ Lúc con 6 tháng tuổi, mình bắt đầu cho con ăn dặm, oái oăm thay từ lúc này sức khỏe con kém, ốm liên miên. Bé mới có 6 tháng tuổi mà đã phải nhập viện vì tiêu chảy cấp. Rồi con thường xuyên bị bệnh đường hô hấp, cứ thay đổi thời tiết là ho với khò khè. Trung bình mỗi tháng hai lần, hai mẹ con lại bồng bế nhau đi khám bác sĩ. Mà đường tiêu hóa của bé lại yếu, ăn gì ra nấy, phân sống liên tục, uống kháng sinh vào là biết liền à. Suốt 2 năm trời trông con như vậy, ông bà và vợ chồng mình vất vả và cực lắm!”

Bé: Dương Đình Đ. (20 tháng tuổi)

Mẹ: Trần Thị  T.

Địa chỉ: Thị xã Chí Linh – Hải Dương

 

Chị  T. nản lòng lắm vì chị cho bé uống men tiêu hóa, kháng sinh nhiều loại rồi mà tình trạng của con không cải thiện “Dùng men tiêu hóa thì 3 hôm là đỡ thôi, nhưng năm bữa nửa tháng lại bị lại. Kháng sinh hay men tiêu hóa đều vậy, dùng nhiều dễ nhờn thuốc, mà con vẫn bị tái phát.”

Chăm con suốt 2 năm ròng, người mẹ trẻ chỉ mong mỏi 1 điều duy nhất là có cách nào để con khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, không bị viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa liên miên nữa. Nhìn con hàng xóm béo khỏe, con mình cứ còi cọc chị xót ruột lắm.

Mừng rỡ khi tìm thấy giải pháp thoát khỏi cảnh con ốm đau ròng rã 2 năm

Sau khi tìm hiểu, hỏi han người thân thì chị T. được một anh bạn là dược sĩ giới thiệu cho một sản phẩm cốm tăng đề kháng. Được biết nhiều mẹ cho con dùng tốt và loại  cốm  này là sản phẩm đầu tiên có kháng thể trong sữa mẹ rất tốt. Vì vậy chị quyết định mua cốm về cho bé uống .

“Lúc bắt đầu dùng con nhà chị đang nằm viện, nhưng chị cho dùng luôn, vì cốm dùng được  trong khi vẫn uống thuốc  mà. Con dùng được một tháng rồi, từ lúc dùng cho đến bây giờ trộm vía không bị tiêu chảy với hô hấp gì cả. Có đợt lạnh về, cả làng bọn trẻ ốm hết mà bạn này không bị gì luôn. Cải thiện rõ rệt, cả nhà vui lắm!”

Từ khi sử dụng  snar phẩm, sức đề kháng của bé khỏe hơn rất nhiều, không còn những lần ốm vặt triền miên nữa. Đặc biệt, giờ bé đã ăn tốt hơn ngủ tốt hơn. Chị T. chia sẻ, trước đây, ban ngày con không chịu ăn nên ban đêm thường xuyên phải dậy cho bé uống sữa, 2 vợ chồng chị cứ phải thay nhau. Từ lúc uống  sản phẩm này thì ban ngày con ăn rất ngoan, đều đặn 3 bữa nên đêm không còn khóc đói, đòi ăn nữa. Chị T.  cho bé ăn dặm theo phương pháp chỉ huy (BLW) nên giờ cứ đến bữa là con ngồi mâm cùng gia đình, tự xúc tự ăn.

Bé  Đ.giờ đã khỏe mạnh

 

“Bạn ấy ăn như kiểu bản năng ý, không hề sợ ăn như nhiều bé khác đâu. Giờ đang ăn mà ai giằng thìa đút cho là gào ầm lên, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi. Các cô ở lớp ngạc nhiên sao bạn này ăn ngoan thế, cứ tự ăn, các cô không phải vất vả như trước nữa. Mẹ cũng yên lòng. Trước con ốm liên miên, mình không dám cho đi học. Bây giờ thì bạn ấy khỏe mạnh, đều đặn đi học dù ngày mưa hay nắng, mình yên tâm lắm.”

Hà Chi

Cả tháng nay nhà chị T. vui hẳn lên, bé Đ. đã khỏe mạnh, ăn tốt ngủ tốt. Để sức khỏe con ổn định, chị sẽ cho bé dùng cốm BOBU đủ liệu trình 3-6 tháng. Nhờ có cốm BOBU mà bé  giờ đã không còn ốm vặt, sức đề kháng cải thiện rõ rệt.

Xem chi tiết cốm BOBU mà chị Trang đã dùng cho bé Đức tại đây:https://goo.gl/waU4M4

Mẹ mua cốm BOBU ngay tại đây.

Dược sỹ tư vấn: 1800.0055 ( miễn phí cước gọi)


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH