Biển người đổ về Quảng trường Lam Sơn 'tiếp lửa' cho thí sinh chinh phục vòng nguyệt quế Olympia

08-10-2023 09:55 | Xã hội

SKĐS - Những tiết mục văn nghệ sôi động, cùng với khoảng 8.000 học sinh “tiếp lửa” cho Lê Xuân Mạnh tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa).

Sáng 8/10, tại Quảng trường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa có khoảng 8.000 học sinh của Trường THPT Hàm Rồng và các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đến cổ vũ cho Lê Xuân Mạnh, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Hàm Rồng - một trong 4 "nhà leo núi" trong trận chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2023.

Clip những tiết mục văn nghệ sôi động tại quê nhà Thanh Hoá cổ vũ cho Lê Xuân Mạnh.

Clip những vũ điệu sôi động "tiếp lửa" cho "nhà leo núi" Đường lên đỉnh Olympia ở quê nhà - Ảnh 2.

Toàn cảnh điểm cầu tại Quảng trường Lam Sơn.

Theo ghi nhận của PV Báo Sức khỏe và Đời sống, ngay từ lúc 7h sáng ngày 8/10, mọi con đường đổ về Quảng trường Lam Sơn đã đông kín người. Không khí rất sôi động và náo nhiệt, tất cả cùng háo hức để chuẩn bị theo dõi trận chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2023.

Clip những vũ điệu sôi động "tiếp lửa" cho "nhà leo núi" Đường lên đỉnh Olympia ở quê nhà - Ảnh 3.

Đông đảo giáo viên, học sinh có mặt từ sáng sớm.

Thầy giáo Thiều Ánh Dương, Hiệu trưởng Trường THPT Hàm Rồng cho biết: "Em Lê Xuân Mạnh xuất sắc lọt vào chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của nhà trường. Vì vậy, để tiếp sức cho Mạnh, nhà trường xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, giáo viên trong việc phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để trận chung kết diễn ra suôn sẻ, thành công".

Clip những vũ điệu sôi động "tiếp lửa" cho "nhà leo núi" Đường lên đỉnh Olympia ở quê nhà - Ảnh 4.

Khoảng 8.000 học sinh đến cổ vũ, tiếp sức cho Lê Xuân Mạnh.

Nam sinh Lê Xuân Mạnh hiện được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23. Trên hành trình đưa cầu truyền hình về Thanh Hóa sau 13 năm chờ đợi, Lê Xuân Mạnh đã có chiến thắng áp đảo trong cuộc thi quý 3.

Clip những vũ điệu sôi động "tiếp lửa" cho "nhà leo núi" Đường lên đỉnh Olympia ở quê nhà - Ảnh 5.

Không khí sôi động ngay từ sáng sớm.

Tại Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23, Lê Xuân Mạnh sẽ góp mặt cùng 3 nam sinh gồm: Nguyễn Việt Thanh (Trường THPT Sóc Sơn, Hà Nội), Nguyễn Minh Triết (Trường THPT chuyên Quốc học - Thừa Thiên Huế), Nguyễn Trọng Thành (Trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng).

Clip những vũ điệu sôi động "tiếp lửa" cho "nhà leo núi" Đường lên đỉnh Olympia ở quê nhà - Ảnh 6.

Những tiết mục văn nghệ sôi động.

‎Trước giờ lên sóng trực tiếp toàn quốc đã diễn ra một số tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh, trò chơi cổ động tinh thần cho thí sinh tham gia, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh về đất và người Thanh Hóa.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2023: Điểm cầu Hải Phòng nóng bỏng trước Đền Trạng TrìnhChung kết Đường lên đỉnh Olympia 2023: Điểm cầu Hải Phòng nóng bỏng trước Đền Trạng Trình

SKĐS - Trước giờ trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 diễn ra, tại điểm cầu Hải Phòng, không khí sôi động, náo nhiệt của thầy cô cùng học sinh đang tiếp lửa cho thí sinh Nguyễn Trọng Thành.


Ngọc Hưng
Ý kiến của bạn