Hà Nội: Cháy căn hộ tầng 19 chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh
Xã hội - 22/07/2026 22:53SKĐS - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 22/7, tại chung cư Gelexia Riverside (ngõ 885 Tam Trinh, phường Hoàng Mai, TP Hà Nội).
SKĐS - Ung thư gan là căn bệnh có tỷ lệ mắc mới và tử vong cao nhất trong các bệnh ung thư thường gặp ở nước ta. Sự phát triển của các tế bào ung thư tại gan có thể phá hủy gan và gây tổn thương đến các cơ quan xung quanh.
SKĐS - Ung thư gan thứ phát có tiên lượng nặng đối với bệnh nhân và có tỷ lệ tử vong cao hơn nhiều ung thư gan nguyên phát.
SKĐS - Ung thư gan đứng hàng thứ 4 trong các loại ung thư trên thế giới. Khi các tế bào gan ung thư hóa, gan không thể thực hiện chức năng thích hợp, dẫn tới các tác động có hại và nghiêm trọng đến cơ thể.
SKĐS - Ung thư gan là bệnh ung thư thường gặp nhất ở nước ta. Bệnh thường phát hiện ở giai đoạn muộn nên tỷ lệ tử vong rất cao. Chính vì vậy, việc phát hiện sớm căn bệnh này để việc điều trị hiệu quả hơn.
SKĐS - Hàng năm trên thế giới có khoảng hơn triệu người tử vong do biến chứng viêm gan virus mạn tính sang xơ gan và ung thư gan, viêm gan B là nguyên nhân hàng đầu. Đặc biệt ở Việt Nam tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn với tỉ lệ người mắc bệnh là 20 triệu người.
SKĐS - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 22/7, tại chung cư Gelexia Riverside (ngõ 885 Tam Trinh, phường Hoàng Mai, TP Hà Nội).
SKĐS - Sau vụ tai nạn lao động khiến một công nhân rơi từ độ cao hơn 12m và tử vong tại công trình ở Phú Thọ, cơ quan điều tra đã khởi tố giám đốc một doanh nghiệp.
SKĐS - Hai ngôi sao tuyển Tây Ban Nha là Gavi và Fabián Ruiz vừa nhận được phần thưởng độc đáo từ quê nhà sau khi giúp đội tuyển quốc gia giành chức vô địch World Cup lần thứ hai trong lịch sử.